BrainMark > Danh sách dự án > Dầu cá Ranee

Dầu cá Ranee

Dầu cá Ranee là sản phẩm của Công ty Cổ phần Dầu cá Châu Á (AFO), một thành viên của Tập Đoàn Sao Mai An Giang. Hiện nay, sản phẩm có bán tại tất cả các kênh trên thị trường và được người tiêu dùng ưa chuộng.
Sản phẩm được sản xuất tại Nhà máy tinh luyện Dầu cá Cao cấp Sao Mai tỉnh An Giang. Đây là Nhà máy đầu tiên trên thế giới sản xuất dầu thực phẩm từ mỡ cá tra làm nguyên liệu đầu vào cho thực phẩm và hóa phẩm.
 
Dịch vụ BrainMark đã cung cấp:
– Tư vấn chiến lược kinh doanh
– Tư vấn chiến lược Marketing
– Tư vấn chiến lược Trade Marketing
– Tư vấn kế hoạch truyền thông
– Tư vấn thương hiệu, định vị thương hiệu
– Xây dựng Bộ nhận diện thương hiệu;
– Xây dựng hệ thống BSC-KPI
– Xây dựng hệ thống AOP 
 
Thông qua dự án, BrainMark đã giải quyết được những khó khăn, áp lực của Công ty Cổ phần Dầu cá Châu Á đang gặp phải trong việc phát triển thương hiệu Dầu cá Ranee của mình. Từ những chuyên gia của BrainMark, chúng tôi mang đến cho Công ty một sự hài lòng từ dịch vụ đã cung cấp.
 
Cơ hội dẫn đầu chỉ có một, khi thị trường ngày càng cạnh tranh, cơ hội không cho phép doanh nghiệp chần chừ, nếu cần giải pháp tối ưu nhất để đạt được mục tiêu, BrainMark tin rằng bạn đang cần những gì chúng tôi có, những gì BrainMark đã làm được cho các tổ chức trước đó là minh chứng để bạn đặt niềm tin vào chúng tôi.