Tin tức - Sự kiện

Uống nước nhớ nguồn là một trong những truyền thống đẹp của văn hóa Việt Nam. Tiếp nối tinh thần ấy, BrainGroup đã chọn ngày 15/10 hàng năm là Ngày Tri ân. Chương trình Ngày Tri ân năm nay với chủ đề TRI ÂN CUỘC ĐỜI sẽ diễn ra tại Thành phố biển Vũng Tàu trong 2 ngày 16 & 17/10/2020.

Tiếp nối thành công từ các sự kiện Livestream trước, BrainMark phối hợp cùng các diễn giả tổ chức buổi tọa đàm xoay quanh chủ đề: PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM TỪ Ý TƯỞNG ĐẾN THỊ TRƯỜNG – ỨNG DỤNG MÔ HÌNH BRAINBOS® để chia sẻ những ý tưởng hay và thiết thực trong phát triển sản phẩm doanh nghiệp.

Hợp đồng tư vấn hệ thống đánh giá năng lực cho Công ty TNHH thực phẩm Nature Foods đã được BrainMark chính thức khởi động ngày 10/09/2020. Theo đó, BrainMark triển khai dịch vụ tư vấn hệ thống đánh giá năng lực bằng công cụ BrainCOM, là công cụ A5 (Code: A5.02.2020) trong Mô hình Sức mạnh tăng trưởng BrainBOS.

Ngày 09/9/2020, BrainMark đã đồng hành cùng Sở Công thương An Giang, Tỉnh đoàn An Giang tổ chức chương trình tập huấn hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp với chủ đề Xây dựng thương hiệu, phát triển thị trường. Chương trình có sự tham gia của đông đảo các bạn trẻ đang có ý tưởng khởi nghiệp và đã khởi nghiệp.

Ngày 5/9/2020, BrainMark phối hợp cùng CLB Doanh nhân và Quản trị tổ chức chương trình tọa đàm xoay quanh chủ đề Lập kế hoạch kinh doanh hàng năm bằng phương pháp BrainAOP. Chương trình được phát sóng trực tiếp tại Fanpage BrainBOS và Fanpage CLB Doanh nhân và Quản trị.

Tiếp nối thành công của chương trình livestream đầu tiên BrainBOS kỳ 1, ngày 03/9/2020, BrainMark tiếp tục tổ chức livestream  số 2 – kỳ 1 với chủ đề: Xây dựng Văn hóa doanh nghiệp bằng mô hình BrainBOS. Chương trình có sự tham gia của các diễn giả ông Nguyễn Thanh Tân – Chủ tịch BrainGroup, Giám đốc Chiến lược BrainMark, bà Lê Thị Thanh Lâm – Phó TGĐ Sài Gòn Food, Chủ tịch Hội Nữ Doanh nhân TP.HCM (Hawee) và bà Phạm Thị Bích Nga – CEO BrainCoach.   

Hợp đồng tư vấn xây dựng Hệ thống BSC-KPIs cho Công ty vật liệu cách âm cách nhiệt Cát Tường được BrainMark ký kết vào ngày 11/08/2020. Theo đó, BrainMark triển khai tư vấn xây dựng hệ thống KPI cho Cát Tường theo phiên bản mới được nâng cấp từ tháng 02.2020, bỏ KPI đã lỗi thời, thay thế bằng BrainKPI, công cụ số 7 (Code: A7.02.2020) trong 10 công cụ của Mô hình Sức mạnh Tăng trưởng BrainBOS.

Livestream Kỳ 1 “Chạy nước rút tăng trưởng doanh nghiệp cuối năm 2020 bằng mô hình BrainBOS” là một trong những sự kiện của BrainMark nhằm giới thiệu rộng rãi mô hình BrainBOS đến với các chủ doanh nghiệp. Buổi Livestream diễn ra vào 19h00 – Thứ Ba ngày 18/08/2020

Trong khuôn khổ của hợp đồng tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp, sáng ngày 17/8/2020, BrainMark đã chính thức khởi động dự án tư vấn lập kế hoạch kinh doanh hàng năm – AOP cho Ban Giám đốc và đội ngũ quản lý cấp trung của Việt An Group. Theo đó, BrainMark sẽ triển khai công cụ BrainAOP vừa được nâng cấp version mới từ tháng 02/2020 và là công cụ số A4 (Code: A4.02.2020) trong 10 công cụ của Mô hình Sức mạnh Tăng trưởng BrainBOS. 

Ngày 13/8/2020, BrainMark chính thức khởi động dự án tư vấn lập kế hoạch kinh doanh hàng năm – AOP theo mô hình tăng trưởng BrainBOS cho Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại & Phát triển Nông nghiệp ADI. Theo đó, BrainMark sẽ triển khai công cụ BrainAOP vừa được nâng cấp version mới từ tháng 02/2020 và là công cụ số A4 (Code: A4.02.2020) trong 10 công cụ của BrainBOS. 

Sau hơn 1 tháng phát động cuộc thi viết “Kết nối nội lực – Hướng đến tương lai”, ngày 10/08/2020, BrainGroup đã tổ chức chương trình trao thưởng cho cán bộ nhân viên có tác phẩm xuất sắc nhất.

Chương trình huấn luyện văn hóa doanh nghiệp đã được BrainMark triển khai ngày 22/7/2020 tại “đại bản doanh” của Tập đoàn Lam Sơn với sự tham gia của hơn 100 cán bộ, quản lý đại diện cho hàng ngàn người lao động của Lasuco Group. 

Ngày 21/7/2020 vừa qua, BrainMark đã hoàn thành chương trình đào tạo kỹ năng bán hàng cho đội ngũ sales & marketing của Tập đoàn Lam Sơn (Lasuco Group).

Ngày 20/07/2020, BrainMark đã chính thức khởi động dự án Tư vấn tái cấu trúc tổng thể cho Công ty Cổ phần Kỹ thuật Môi trường Việt An.

Hợp đồng Tư vấn Xây dựng chức năng nhiệm vụ phòng ban và Mô tả công việc từng vị trí chức danh cho Công ty Cổ phần Đầu tư TM và Phát triển Nông nghiệp ADI đã được BrainMark khởi động ngày 1/7/2020.

Sáng ngày 22.6.2020, BrainMark đã tổ chức hoạt động ghi nhận thành tích và khen thưởng cho các CBNV và quản lý phòng Tư vấn doanh nghiệp đã hoàn thành xuất sắc các dự án tư vấn trong thời gian qua.

Để hưởng ứng kỷ niệm 22 năm thành lập, với mong muốn ghi nhận các giá trị truyền thống và cột mốc lịch sử quan trọng trong suốt quá trình hình thành và phát triển, BrainGroup tổ chức Cuộc thi viết “KẾT NỐI NỘI LỰC – TIẾN ĐẾN TƯƠNG LAI” nhằm giúp các cán bộ nhân viên bày tỏ cảm nhận về nơi mình làm việc.

Ngày 12/6/2020, tại TP.HCM, Thạc sĩ Nguyễn Thanh Tân – Giám đốc Chiến lược của BrainMark đã trực tiếp huấn luyện phương pháp kiểm soát cho Ban kiểm soát KPI của Minh Hiếu Hưng Yên 

 

Ngày 08/06/2020, BrainGroup nhận được bằng khen của Chủ tịch UBND xã Sơn Kiên, huyện Hòn Đất, Tỉnh Kiên Giang với thành tích trong việc đóng góp xây dựng cầu giao thông nông thôn Cầu Ba Mach ấp Vàm Răng.

Sau gần một năm triển khai, hợp đồng tư vấn của CityLand đã hoàn thành. Song song với quá trình tư vấn, BrainMark đã triển khai các chương trình huấn luyện cho từng khối, từng phòng/ban, nhằm hỗ trợ tối đa cho CityLand khi đi vào áp dụng.

Sau một thời gian tạm gián đoạn vì đại dịch Covid-19, dự án tư vấn xây dựng hệ thống KPI cho Công ty TNHH MTV Xây dựng và Kinh doanh nhà Phú Nhuận đã được BrainMark khởi động vào sáng 15/05/2020.

Sau khi ký kết hợp đồng, ngày 7/4/2020 BrainMark đã khởi động dự án tư vấn xây dựng hệ thống BSC-KPIs cho Công ty TNHH Minh Hiếu – Hưng Yên. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên các công việc đều được triển khai trực tuyến.

Ngày 11/03/2020, BrainMark chính thức khởi động dự án Tư vấn hệ thống đánh giá năng lực, đồng thời triển khai chương trình huấn luyện về phương pháp xây dựng và đánh giá năng lực cho Công ty Cổ phần Đại Tân Việt (New Viet Dairy).

Hợp đồng tư vấn cho Công ty TNHH The Alley được BrainMark chính thức khởi động vào ngày 06/03/2020. Theo Giám đốc Chiến lược Nguyễn Thanh Tân, BrainMark sẽ tư vấn cho The Alley về chiến lược kinh doanh (AOP).

Hợp đồng tư vấn xây dựng hệ thống KPI cho Công ty Cổ phần BĐS Danh Khôi đã được ký kết vào cuối tháng 1 vừa qua. Theo đó, BrainMark đã chính thức khởi động dự án vào ngày 4/2/2020.

Chiều ngày 11/1/2020, BrainMark và BMG Business Training đã đến thăm Mái Ấm Ánh Sáng – 80/76 Trần Quang Diệu, Quận 3, Tp HCM và tặng những phần quà cho các em nhỏ nhân dịp Tết 2020.

Sáng ngày 3.1.2020 đã diễn ra Vòng Chung kết Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can (GTTNLVC) do Báo Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức. Đây là một trong những giải thưởng đầu tiên khích lệ tinh thần khởi nghiệp trong sinh viên. 

Ngày 20/12/2019, BrainMark chính thức triển khai dự án tư vấn xây dựng hệ thống lương 3P cho Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch và Thương mại TST. Hệ thống lương 3P được TST xây dựng nhằm ghi nhận đóng góp của nhân viên.

Công ty Cổ phần Công nghiệp Đông Hưng (Đông Hưng Footwear Group) vừa tung ra thị trường dòng sản phẩm giày cao cấp dành cho giới trẻ với nhãn hiệu HUG. Cửa hàng đầu tiên của HUG cũng đã được khai trương ngày 18/12 tại TP.HCM.

Ngày 11/12/2019, BrainMark đã khởi động dự án tư vấn xây dựng hệ thống BSC-KPIs cho Công ty Cổ phần Nguyên Vũ. Theo đó, BrainMark sẽ tiến hành xây dựng KPI cho Nguyên Vũ theo 3 cấp: công ty, phòng ban và cá nhân.