BrainMark > Danh sách dự án > Gamuda Land

Gamuda Land

Thương trường như chiến trường, ở đâu có “miếng mồi ngon” ở đó cạnh tranh lại càng khốc liệt. Thị trường bất động sản đang nổi lên trông thấy, cạnh tranh càng nảy lửa bao nhiêu thì vai trò của các kỹ năng trong ngành lại càng quan trọng. Để trở thành một người Môi giới Bất động sản chuyên nghiệp, mỗi cá nhân cần được trang bị những kỹ năng như: Marketing, chăm sóc khách hàng, chốt sales, xây dựng hình ảnh tạo niềm tin cho khách hàng v.v…

Hiểu được sự cần thiết của kỹ năng này, vừa qua Công ty Cổ phần Gamuda Land đã mời BrainMark đến triển khai liên tiếp chuỗi chương trình đào tạo: Kỹ năng Chăm sóc bán hàng, kỹ năng Digital Marketing, xây dựng hình ảnh cá nhân cho các anh em Môi giới Bất động sản của Công ty.

Thông qua các buổi đào tạo, đội ngũ chuyên gia BrainMark đã chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích cũng những minh hoạ thực tế đến học viên và phần nào giải đáp được những thắc mắc, tình huống khó khăn mà anh em Môi giới đang gặp phải.

Chương trình đào tạo kết thúc tốt đẹp với sự hài lòng trước sự chuyên nghiệp cũng như những kiến thức chuyên môn mà BrainMark mang lại.