BrainMark > Tin tức sự kiện > Tư vấn Lập kế hoạch kinh doanh tại Sài Gòn Food

Tư vấn Lập kế hoạch kinh doanh tại Sài Gòn Food

Tư vấn Lập kế hoạch kinh doanh 

tại Sài Gòn Food

Một lần nữa BrainMark tiếp tục đồng hành cùng Công ty Sài Gòn Food trong buổi Lập Kế Hoạch Kinh Doanh năm 2018 của Công ty.
Với vai trò là một đơn vị tư vấn, đồng thời là một người bạn đồng hành cùng với sự phát triển của Công ty Sài Gòn Food, chúng tôi vô cùng tự hào khi nhìn thấy được những đóng góp của mình đã phần nào giúp Công ty có được những hướng đi tốt hơn, những định hướng phát triển rõ ràng hơn trong năm 2018.

Kết quả mang lại sau sự cố gắng chung là các mục tiêu và kế hoạch đã được hoàn thành chỉnh chu, đúng với mục tiêu chung của công ty và được sự đồng thuận của tất cả Ban Giám đốc Công ty.

Sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu của BrainMark. Trong suốt quá trình triển khai kế hoạch, đội ngũ BrainMark đã luôn cố gắng phối hợp chặt chẽ và hỗ trợ hết sức với mong muốn giúp cho Công ty Sài Gòn Food có thể xây dựng được một Kế Hoạch Kinh Doanh hiệu quả nhất.

Đến với BrainMark, khách hàng luôn hài lòng về thái độ làm việc chuyên nghiệp và tích cực hỗ trợ của những chuyên gia tư vấn tham gia vào dự án. Một khi Quý Công ty đã trở thành đối tác của BrainMark thì mọi công tác hỗ trợ về giải đáp thắc mắc trong và sau khi triển khai dự án, BrainMark luôn sẵn sàng hỗ trợ. Đây là hình thức bảo hành đặc biệt nhất của BrainMark dành cho khách hàng. Có thể nói BrainMark là đơn vị tư vấn duy nhất của Việt Nam cam kết đồng hành lâu dài để hỗ trợ khách hàng sau quá trình triển khai dự án.

-BrainMark team-

Liên hệ