BrainMark > Tin tức sự kiện > Đào tạo Kỹ năng trở thành Project Manager chuyên nghiệp cho Heineken

Đào tạo Kỹ năng trở thành Project Manager chuyên nghiệp cho Heineken

Đào tạo Kỹ năng trở thành Project Manager chuyên nghiệp cho Heineken VietNam

Hợp tác liên tiếp cùng Heineken trong nhiều dự án vừa qua, ngày 8 – 9/10/2018, BrainMark tiếp tục hân hạnh là đơn vị đào tạo kỹ năng quản lý dự án cho phòng Marketing của Heineken với chuyên đề: Kỹ năng trở thành Project Manager chuyên nghiệp.

Tại Việt Nam, HEINEKEN sản xuất và phân phối các nhãn hiệu bia: Heineken, Tiger, Larue, BGI, BIVINA, Desperados, Affligem và nước táo lên men Strongbow. HEINEKEN vận hành sáu nhà máy bia trên khắp Việt Nam, tại Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu và Tiền Giang.

Một dự án lớn thường có nhiều hạng mục, nhiều bộ phận và nhiều công việc khác nhau. Chính vì thế, kỹ năng quản lý dự án là một trong những kỹ năng quan trọng để dự án được thực hiện một cách hiệu quả. Người quản lý dự án phải là người vừa có thể tự điều chỉnh công việc của bản thân sao cho phù hợp với khả năng và trách nhiệm. Bên cạnh đó, họ cũng phải biết trao quyền và phân chia công việc cho người khác một cách hợp lý nhất.

Thông qua buổi đào tạo, đội ngũ chuyên gia BrainMark đã chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích cũng những case study thực tế đến học viên và cũng phần nào giải đáp được những thắc mắc, tình huống khó khăn mà Heineken đang gặp phải.

Chương trình đào tạo kết thúc tốt đẹp với sự hài lòng trước sự chuyên nghiệp cũng như những kiến thức chuyên môn mà BrainMark mang lại.

-BrainMark team-

Liên hệ