BrainMark > Tin tức sự kiện > Đào tạo “Train the Trainer” tại Sài Gòn Food

Đào tạo “Train the Trainer” tại Sài Gòn Food

Đào tạo “Train the Trainer” cho Sài Gòn Food

Ngày 26 – 27/10/2018 vừa qua, BrainMark đã có 1 chương trình đào tạo thành công cho hơn 35 quản lý cấp cao của Sài Gòn Food với chủ đề “Train the Trainer”.

Sài Gòn Food chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm chế biến cho thị trường xuất khẩu & nội địa. Trong đó chủ lực là thực phẩm đông lạnh, nước dùng cô đặc và cháo tươi. Vừa qua, cháo tươi Sài Gòn Food vinh dự được mệnh danh là một trong những món ăn đặc sắc nhất của TP HCM.

Nhân lực là tài sản lớn nhất của công ty, để có nguồn nhân lực chất lượng, việc phát triển công tác đào tạo là một yếu tố rất cần thiết. Để phát triển công tác đào tạo, Sài Gòn Food đã và đang xây dựng đội ngũ giảng viên nội bộ, khởi đầu là lớp TRAIN THE TRAINER.

 Với 2 ngày học tập kết hợp du lịch, BrainMark đã đóng góp nên một chương trình đào tạo thành công, mang lại nhiều ý nghĩa tích cực cho người Sài Gòn Food từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và nội dung đào tạo mới lạ.

Chương trình hứa hẹn một Sài Gòn Food với những nhà lãnh đạo giỏi chuyên môn, tốt kỹ năng và truyền đi năng lượng tích cực cho nhân viên.

-BrainMark team-