BrainMark > Tin tức sự kiện > Đào tạo Văn hoá doanh nghiệp tại Công ty CP Bột Giặt LIX

Đào tạo Văn hoá doanh nghiệp tại Công ty CP Bột Giặt LIX

Đào tạo Văn hoá doanh nghiệp

tại Công ty CP Bột Giặt LIX

Ngày 19/12/2018, BrainMark đã có 1 chương trình đào tạo thành công cho hơn 40 quản lý cấp cao của Công ty Cổ phần Bột giặt LIX với chủ đề Văn hoá doanh nghiệp.

Sau gần 50 năm không ngừng đổi mới và phát triển, Công ty Cổ Phần Bột giặt LIX đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng trong và ngoài nước. Lixco đã và đang tiếp tục khẳng định mình với chiến lược phát triển bền vững, luôn cải tiến, sáng tạo, tìm hướng đi mới để công ty ngày càng lớn mạnh. Đồng hành cùng mục tiêu dài hạn LIX đang hướng đến, đó là sự chuyên nghiệp quá trong hệ thống quản lý cũng như tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp cho Cán bộ công nhân viên đang gắn bó tại công ty. 

Văn hoá doanh nghiệp là phần hồn của doanh nghiệp, là nét đẹp, cái “gen” của riêng mỗi doanh nghiệp. Văn hoá doanh nghiệp quyết định sự thành bại của doanh nghiệp về lâu dài.

Buổi đào tạo nằm trong chương trình của Dự án Tư vấn Văn hoá doanh nghiệp kéo dài gần 4 tháng, dự án khép lại thành công và hứa hẹn một môi trường làm việc mới cho người LIX với những chuẩn mực và nét đẹp riêng sẽ được người LIX giữ gìn và phát huy.

-BrainMark team-

 

Liên hệ