BrainMark > Tin tức sự kiện > Tư vấn hệ thống BSC – KPI, đánh giá năng lực, kế hoạch kinh doanh, … cho Tổng Công ty FICO

Tư vấn hệ thống BSC – KPI, đánh giá năng lực, kế hoạch kinh doanh, … cho Tổng Công ty FICO

Tư vấn hệ thống BSC – KPI, đánh giá năng lực, kế hoạch kinh doanh, …

Tổng Công ty FICO

Ngày 1/8/2018 vừa qua, Công ty BrainMark đã khởi động chuỗi chương trình tư vấn về hệ thống BSC – KPI, đánh giá năng lực, lương 3P, kế hoạch kinh doanh – AOP, v.v…cho Tổng Công ty Fico.

Fico tiền thân là Tổng Công ty Vật liệu Xây dựng số 1, thuộc Bộ Xây dựng. Ngành nghề chính của Fico là hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng, khai thác khoảng sản, đầu tư kinh doanh BĐS với tổng doanh thu hàng năm đạt khoảng 5000 tỷ đồng.

Để giúp cho Fico có thể vận dụng hiệu quả công cụ trong dự án này, BrainMark sẽ tiếp tục hành trình mang đến những buổi đào tạo thực tiễn và chuyên sâu, giúp Fico có thể triển khai hiệu quả các công cụ, đạt được mục tiêu như kỳ vọng của Ban lãnh đạo Công ty Fico.

Theo như chia sẻ của Fico, buổi tư vấn và đào tạo lần này đã phần nào giúp Công ty có cái nhìn hoàn toàn khác về công cụ các công cụ hiện đại của dự án, qua đó phần nào giải toả được áp lực trước khi bắt tay vào triển khai.

 

-BrainMark team-