BrainMark > Tin tức sự kiện > Đào tạo Lập Kế Hoạch Marketing cho ngành thực phẩm tại Acecook Vietnam

Đào tạo Lập Kế Hoạch Marketing cho ngành thực phẩm tại Acecook Vietnam

Đào tạo Lập Kế Hoạch Marketing cho ngành thực phẩm tại Acecook Vietnam

BrainMark Consulting & Training triển khai chuyên đề huấn luyện lần 3: “Phương pháp lập kế hoạch Marketing thực tiễn ngành thực phẩm” cho Acecook Việt Nam. Mục tiêu chương trình nhằm giúp cho học viên tham dự có thể  hoàn thiện kiến thức Marketing ứng dụng trong môi trường kinh doanh hiện đại, nâng cao tính chủ động và kỹ năng phối hợp, triển khai hoạt động Marketing và cuối cùng xây dựng quy trình đánh giá và đo lường trong từng hoạt động.

Tại chương trình lần 3 dành cho Acecook Việt Nam là sự chia sẻ của Thạc sĩ Nguyễn Thanh Tân – Giám đốc Chiến lược Công ty BrainMark, có 13 năm kinh nghiệm trong các công ty hàng đầu ở nhiều ngành khác nhau. Quản lý mọi hoạt đông Marketing và truyền thông cho Yến Việt, xây dựng thành công nhãn hàng thực phẩm dinh dưỡng bao gồm tổ yến nguyên chất, tổ yến ăn liền và cháo tổ yến.

Ban Lãnh Đạo của BrainMark Consulting & Training chân thành gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến toàn thể Ban Lãnh Đạo, Cán Bộ Quản Lý, Nhân viên dành cho Công ty CP Acecook Việt Nam đã tín nhiệm BrainMark trong suốt thời gian vừa qua, cũng như chương trình huấn luyện vừa qua. BrainMark kính chúc toàn thể cán bộ nhân viên thật nhiều sức khỏe và thành đạt trong công việc. Chúc Quý Công ty CP Acecook luôn phát triển vững mạnh, thịnh vượng và thành công trong thị trường tại Việt Nam.

-BrainMark team-