BrainMark > Tin tức sự kiện > BAF VIỆT NAM TRIỂN KHAI HỆ THỐNG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP THEO MÔ HÌNH BRAINBOS

BAF VIỆT NAM TRIỂN KHAI HỆ THỐNG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP THEO MÔ HÌNH BRAINBOS

Ngày 12/03/2024, BrainMark Vietnam và Công ty Cổ phần Nông nghiệp BaF Việt Nam (BaF) cùng tiến hành Lễ khởi động và ký kết Dự án tư vấn xây dựng Hệ thống quản trị doanh nghiệp. BrainMark Vietnam tư vấn cho BaF các công cụ về: Xây dựng Cơ cấu tổ chức, Hệ thống Đánh giá năng lực, Hệ thống KPI/ORK, Lương 3Ps và Văn hóa Doanh Nghiệp. Buổi họp có sự tham gia của Ban lãnh đạo cấp cao hai bên và các thành viên chủ chốt trong Ban dự án.


Về phía Công ty Cổ phần Nông nghiệp BaF Việt Nam, có sự hiện diện của: 

  1. Ông Trương Sỹ Bá – Chủ tịch Hội đồng Quản trị
  2. Bà Bùi Hương Giang – Tổng Giám đốc
  3. Ông Trương Anh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc
  4. Cùng các Ông/Bà Giám đốc chức năng

Về phía BrainMark Vietnam, có sự tham gia của:

  1. Ông David Tan Nguyen – Giám đốc chiến lược
  2. Bà Hà Thị Xuân Hải – Giám đốc điều hành
  3. Bà Nguyễn Thị Tú Trang – Giám đốc dự án
  4. Ông Đỗ Mạnh Kiệt – Giám đốc dự án
  5. Ông Phạm Đăng Thịnh – Giám đốc Dịch vụ Khách hàng
  6. Cùng các Ông/ Bà thành viên Ban tư vấn

BaF, thuộc hệ sinh thái Tập đoàn Tân Long, được thành lập từ năm 2017. Công ty hiện là doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường cung cấp heo giống và heo thịt thương phẩm theo mô hình chuỗi 3F 100% khép kín Feed – Farm – Food “từ trang trại đến bàn ăn”. Đây cũng là đơn vị sở hữu nhà máy đầu tiên tại Việt Nam đạt cùng lúc 2 chứng nhận GLOBAL G.A.P. CFM 3.0 & FSSC 22000 V5.1 – những tiêu chuẩn cao nhất trong hệ thống quản lý sản xuất thức ăn chăn nuôi được công nhận trên toàn cầu.


Với mục tiêu nằm trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong việc ứng dụng công nghệ chăn nuôi hiện đại nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng cao, Ban lãnh đạo công ty đặc biệt chú trọng đến việc cải tiến tổ chức, xây dựng một hệ thống nhân sự chuyên nghiệp. Do đó, khi làm việc với BrainMark Vietnam, ban lãnh đạo đã quyết định sẽ hợp tác nhiều công cụ để củng cố, tăng cường hệ thống quản trị công ty một cách đồng bộ, thông suốt và hiệu quả cao hơn. 


Phát biểu tại buổi khởi động, bà Bùi Hương Giang – Tổng Giám đốc BaF chia sẻ mục tiêu công ty là sẽ mở rộng quy mô lớn mạnh và nhanh chóng cho những năm tới. Với lực lượng nhân sự hiện tại là gần 2,000 người và sẽ tăng lên 4,000 người đến hết 2024, 10,000 đến năm 2030, BaF mong muốn bộ máy quản trị cũng phải chuyên nghiệp, bài bản để đảm bảo sự tăng trưởng của cả công ty. 


“Các công cụ quản trị của BrainBOS được kỳ vọng sẽ giúp ích rất nhiều cho công ty. Đối với Ban lãnh đạo, công cụ tốt sẽ là thước đo để đánh giá năng lực của người lao động, từ đó có những chính sách lương thưởng, đãi ngộ xứng đáng với đóng góp của nhân viên. Đối với CBVN, các anh chị em cũng thấy được ghi nhận của Ban lãnh đạo, từ đó biết cách phấn đấu, làm việc cho phù hợp với mục tiêu công ty đề ra.”  

Sau khi giới thiệu Ban tư vấn đều là các chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực tư vấn quản trị, đại diện BrainMark Vietnam, ThS. David Tan Nguyen – Giám đốc chiến lược đã trình bày về phương pháp triển khai dự án, lộ trình và phương pháp phối hợp hai bên. Sau đó ông tiếp tục hướng dẫn về truyền thông và cách đánh giá tuân thủ xuyên suốt các công cụ.

Chương trình tư vấn ứng dụng mô hình BrainBOS® được thiết kế nhằm giúp các doanh nghiệp phát triển và tạo sức mạnh tăng trưởng từ bên trong. Với kinh nghiệm xây dựng và triển khai dự án cho nhiều doanh nghiệp lớn, BrainMark Vietnam sẽ hỗ trợ cho BaF hoàn thiện hệ thống nhân sự, xây dựng nền tảng bền vững cho những phát triển lớn mạnh hơn. 

Chúc mừng Dự án đã khởi động tốt đẹp. Chúc cho hai bên sẽ phối hợp hiệu quả nhằm đem lại những thành công vượt bậc cho BaF, hướng đến mục tiêu hoàn thiện và tối ưu mọi hoạt động kinh doanh – sản phẩm – dịch vụ của công ty.

BrainMark Vietnam.

Liên hệ