BrainMark > Tin tức sự kiện > BRAINGROUP HỌP MẶT ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH 2021

BRAINGROUP HỌP MẶT ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH 2021

BRAINGROUP HỌP MẶT ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH 2021

Ngày 11/1/2021, BrainGroup đã tổ chức Họp mặt đầu năm và triển khai kế hoạch năm 2021 với sự tham gia đông đủ của Ban Lãnh đạo Tập đoàn cùng toàn thể thành viên của 7 công ty trực thuộc, gồm: BrainMark, BMG Business Training, BrainCoach, BrainSoft, BrainWork, BrainHealth và Viện Quản trị Quốc tế.

Mở đầu chương trình, Chủ tịch Nguyễn Thanh Tân đã ghi nhận sự nỗ lực của tất cả các thành viên trong năm 2020. Tuy bị ảnh hưởng bởi dịch Covid 19, nhưng với sự chỉ đạo sát sao, linh hoạt của lãnh đạo Tập đoàn và tinh thần đoàn kết, sáng tạo không ngừng của cả tập thể mà BrainGroup đã đạt được kết quả kinh doanh đáng khích lệ. 

Năm 2021, với tinh thần 3T (Tốc độ – Tận tâm – Trách nhiệm), ông Nguyễn Thanh Tân kỳ vọng, các Công ty thành viên sẽ nỗ lực hơn nữa, gắn kết hơn nữa, sáng tạo hơn nữa để hoàn thành mục tiêu 2021 cùng tầm nhìn 2025, làm tiền đề cho việc thực hiện sứ mệnh đưa BrainGroup trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo, nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của cộng đồng doanh nghiệp. Từng mục tiêu cụ thể cũng đã được Chủ tịch Tập đoàn triển khai cho từng Công ty thành viên, đơn vị trực thuộc trong buổi họp mặt đầu năm.

Tiếp theo chương trình họp mặt là phần trao quyết định bổ nhiệm các lãnh đạo chủ chốt của Tập đoàn. Theo đó, Bà Nguyễn Thị Kim Dung nhận nhiệm vụ Phó Tổng Giám đốc thường trực Group, bà Phạm Thị Bích Nga nhận nhiệm vụ Phó Tổng Giám đốc, kiêm Giám đốc Điều hành BrainCoach.   

Phần cuối cùng của chương trình họp mặt là phần trao thưởng cho các team đã đạt thành tích xuất sắc trong tháng 12/2020, gồm Phòng Dịch vụ Khách hàng và Phòng Dự án thuộc BrainMark và Phòng Kinh doanh BrainCoach. Đây cũng là một trong những hoạt động thường xuyên của BrainGroup, nhằm ghi nhận và khích lệ tinh thần nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của các đơn vị, phòng ban và mỗi cá nhân. 

Sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển, đến nay BrainGroup đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn hệ thống quản trị doanh nghiệp, tư vấn phát triển kinh doanh, đào tạo, cung cấp các giải pháp phát triển nhân sự cho các doanh nghiệp. Với mô hình Tạo sức mạnh tăng trưởng BrainBOS đã được đăng ký độc quyền tại Việt Nam, BrainGroup cam kết mang lại những giải pháp tối ưu về quản trị hệ thống và phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp.  

Team BrainMark

Liên hệ