BrainMark > Tin tức sự kiện > BRAINKPI TRIỂN KHAI TRONG NGÀNH GIÁO DỤC VỚI DỰ ÁN TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG (CIC)

BRAINKPI TRIỂN KHAI TRONG NGÀNH GIÁO DỤC VỚI DỰ ÁN TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG (CIC)

Ngày 27/02/2024, BrainMark Vietnam đồng hành cùng Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Và Xây Dựng (CIC) tại Quảng Ninh tổ chức lễ khởi động Dự án tư vấn chiến lược về Hệ thống đánh giá hiệu quả công việc (BrainKPI) theo mô hình BrainBOS.

Trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển từ nền tảng Trường Trung học Công nghiệp và Xây dựng, Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Và Xây Dựng (CIC) là đơn vị đào tạo sinh viên chất lượng cao, đa ngành nghề không chỉ của tỉnh Quảng Ninh, mà còn khu vực miền Bắc.

Với mục tiêu trở thành trường đạt chuẩn khu vực, tăng nhanh quy mô đào tạo nhân lực lành nghề, Trường đã đặt ra yêu cầu cao khi lựa chọn đơn vị tư vấn xây dựng và triển khai hệ thống KPI. Tại buổi khởi động, đại diện Ban Giám Hiệu nhà trường – Hiệu trưởng Đỗ Minh Chiến, đã chia sẻ lý do chọn hợp tác với BrainMark Vietnam vì tin tưởng vào kinh nghiệm và khả năng triển khai dự án sát thực tế của các chuyên gia BrainBOS.

Trong ngày, hai bên đã cùng nhau thảo luận về mục tiêu và các bước trong việc thực hiện Dự án, phân công công việc với sự tham gia của các Lãnh đạo và Trưởng/ Phó Khoa. Sau đó, đại diện chuyên gia BrainBOS – ThS.David Tan Nguyen tiến hành huấn luyện phương pháp xây dựng KPIs và hướng dẫn sử dụng biểu mẫu cho các CBNV nhà trường.

Với BrainKPI, người quản lý sẽ đo lường được năng lực của nhân viên một cách chính xác, khách quan, từ đó đưa ra giải pháp tưởng thưởng phù hợp. Quản lý bằng BrainKPI/OKR luôn được xem là phương pháp khoa học, giúp tổ chức tiết kiệm chi phí và gia tăng hiệu quả hoạt động.

BrainMark Vietnam cam kết sẽ hỗ trợ Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Và Xây Dựng (CIC) có Hệ thống KPI hiệu quả, góp phần thúc đẩy mục tiêu phát triển của nhà trường.

BrainMark Vietnam.

Liên hệ