BrainMark > Tin tức sự kiện > BRAINMAR ĐÀO TẠO KỸ NĂNG BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP CHO THỜI TRANG BELLUNI

BRAINMAR ĐÀO TẠO KỸ NĂNG BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP CHO THỜI TRANG BELLUNI

BRAINMARK ĐÀO TẠO KỸ NĂNG BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP CHO THỜI TRANG BELLUNI 

Chương trình đào tạo diễn ra trong 2 ngày (10 và 11/9/2019).  Đối tượng tham gia là gần 100 quản lý bán hàng trong toàn hệ thống trên toàn quốc của Belluni. 

Với phương pháp kết hợp nhịp nhàng lý thuyết và thực hành, chương trình đào tạo gồm 6 nội dung chính: chân dung người quản lý kinh doanh, kỹ năng lập kế hoạch dành cho người quản lý kinh doanh, kỹ năng giám sát cửa hàng & báo cáo kinh doanh, xây dựng đội ngũ kinh doanh, phân tích hiệu quả kinh doanh của điểm bán hàng, giao chỉ tiêu cho cửa hàng và đánh giá KPI. 

Qua các bài tập tình huống, mini game, học viên được thực hành kỹ năng bán hàng, có thêm kiến thức, kinh nghiệm trong việc hoạch định chiến lược bán hàng một cách chuyên nghiệp, có hệ thống nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất cho cửa hàng.

Công ty Kinh doanh Thời trang (Belluni) là thành viên củaTổng Công ty 28,một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực dệt may.  Belluni là nhãn hiệu thời trang nam cao cấp dành cho giới công sở, doanh nhân tuổi trung niên. Sản phẩm Belluni được phân phối thông qua hệ thống cửa hàng, đại lý của Tổng công ty 28 trên cả nước và hệ thống các cửa hàng tại các siêu thị lớn như: Coop Mart, BigC…

– BrainMark team-