BrainMark > Tin tức sự kiện > BRAINMARK CHÚC MỪNG HUG KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG ĐẦU TIÊN 

BRAINMARK CHÚC MỪNG HUG KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG ĐẦU TIÊN 

BRAINMARK CHÚC MỪNG HUG KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG ĐẦU TIÊN 

Công ty Cổ phần Công nghiệp Đông Hưng (Đông Hưng Footwear Group) vừa tung ra thị trường dòng sản phẩm giày cao cấp dành cho giới trẻ với nhãn hiệu HUG. Cửa hàng đầu tiên của HUG cũng đã được khai trương ngày 18/12 tại TP.HCM.

HUG là nhãn hiệu giày Việt Nam đầu tiên được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế nhưng có giá cạnh tranh, phù hợp với thu nhập của phần đông giới trẻ Việt Nam. Các dòng sneaker của HUG đều có phần đế màu trắng bắt mắt tạo nét phóng khoáng cho sản phẩm. Logo HUG được in nổi ở phần đế, tạo điểm nhấn cho sản phẩm.

HUG được xem là “con cưng” của Đông Hưng sau gần 30 năm chuyên gia công cho một loạt thương hiệu giày lớn như: Puma, DC, Polo, Clarks, Reebok, Skechers,… Kinh nghiệm này chính là bảo chứng cho chất lượng quốc tế của HUG trên thị trường.

Tới chúc mừng khai trương cửa hàng đầu tiên của HUG, Thạc sĩ Nguyễn Thanh Tân – Giám đốc Chiến lược của BrainMark đánh giá cao tính sáng tạo, đa dạng trong thiết kế sản phẩm của HUG. Là một trong những chuyên gia tư vấn thương hiệu, tư vấn xây dựng các giải pháp kinh doanh, tư vấn xây dựng hệ thống quản lý doanh nghiệp, cùng với BrainMark ông đã đồng hành với Đông Hưng Group trong gần hai năm qua. Ông tin tưởng HUG sẽ từng bước chinh phục thị trường và mở rộng hệ thống cửa hàng tại các thành phố lớn như TP.HCM và Hà Nội.

Team BrainMark