BrainMark > Tin tức sự kiện > Đào tạo Nâng cao kiến thức Thương Mại Điện Tử

Đào tạo Nâng cao kiến thức Thương Mại Điện Tử

Đào tạo Nâng cao kiến thức Thương Mại Điện Tử

Vừa qua tại Sở Công Thương Thành Phố Hải Phòng, BrainMark Consulting & Training đã triển khai chương trình: “Nâng Cao Kiến Thức Thương Mại Điện Tử – Triển khai đúng nhằm tăng hiệu quả kinh doanh”, dành cho ban Trung Tâm Thương Mại Điện Tử, thuộc SCT Hải Phòng. Chương trình đào tạo đã diễn ra thành công tốt đẹp. 
 
Tham gia tại chương trình này có sự hiện diện của Ông Nguyễn Trung Hiếu, Giám Đốc Trung Tâm Thương Mại Điện Tử, cùng toàn thể hơn 25 cán bộ quản lý, chuyên viên của Trung Tâm Thương Mại Điện Tử thuộc Sở Công Thương TP. Hải Phòng.
 
Nội dung chương trình chia sẻ lần này, BrainMark Training muốn cung cấp đến cho học viên tham dự có cách nhìn tổng quan về thương mai điện tử, một vấn đề không thể bỏ qua là hành vi tiêu dùng online của khách hàng, vấn đề tiếp theo được chia sẻ là các hình thức quảng cáo và khuyến mãi có tác động mạnh đến quá trình kinh doanh thương mại điện tử.
 
 
Chúng ta có thể biết, hiện nay có khá nhiều các trang thương mại điện tử, các sàn giao dịch thương mại điện tử ra đời hàng loạt, bên cạnh việc có những hình thức quảng cáo, chiêu thức khuyến mãi cuốn hút người tiêu dùng sử dụng trang website thương mại điện tử của chính doanh nghiệp xây dựng nên là vấn đề không đơn giản. 
 
 
Tuy nhiên, bên cạnh các nội dung quan trọng trên cần thiết xây dựng cho một trang thương mại điện tử được vững mạnh, yếu tố nội dung trong chiến lược Marketing Digital, thiết kế giao diện website thân thiện với người dùng, đẹp và bấ mắt là vô cùng quan trọng nhằm hỗ trợ kích thích người tiêu dùng sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp hay tổ chức.
 
 
Tại chuyên đề chia sẻ 2 ngày vừa qua, Thạc sĩ Nguyễn Thanh Tân – Giám đốc Chiến lược Công ty BrainMark đã có hơn 15 năm kinh nghiệm về Marketing, thương hiệu và kinh doanh đã hướng dẫn rất nhiệt tình, cũng như đáp ứng những kiến thức mới, những mong muốn, các vấn đề khó khăn cần giải đáp của học viên.
 
 
 
BrainMark Consulting & Training chân thành cảm ơn sự quan tâm tín nhiệm của Quý Ban Giám Đốc Trung Tâm Thương Mại Điện Tử thuộc Sở Công Thương TP. Hải Phòng đã tạo điều kiện được gặp gỡ chia sẻ trong 2 ngày qua. BrainMark Training xin gửi lời kính chúc sức khỏe, vạn sự như ý và thành đạt đến toàn thể Quý Ban Giám Đốc Trung Tâm Thương Mại Điện Tử thuộc Sở Công Thương TP. Hải Phòng.
-BrainMark team-