BrainMark > Tin tức sự kiện > Đào tạo Quản lý bán hàng chuyên nghiệp ở cửa hàng tại Tiếp Thị Việt

Đào tạo Quản lý bán hàng chuyên nghiệp ở cửa hàng tại Tiếp Thị Việt

Đào tạo Quản lý bán hàng chuyên nghiệp ở cửa hàng tại Tiếp Thị Việt

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh thời trang, đặc biệt là nhãn hàng thời trang cao cấp như Valentino Creations, thì việc chăm sóc, tư vấn cho khách hàng, cũng như cách thức trưng bày sản phẩm là vô cùng quan trọng để đóng góp vào việc xây dựng thương hiệu và phát triển kinh doanh. Những yếu tố quan trọng đó lại đang phụ thuộc rất nhiều vào cửa hàng trưởng. Chính vì ý thức được điều đó, Công ty Tiếp Thị Việt đã tổ chức chương trình đào tạo kỹ năng “Quản lý bán hàng chuyên nghiệp tại cửa hàng” diễn ra tại Tp.HCM và Hà Nội.

Chị Mai Thy – cửa hàng trưởng chia sẻ “Mình nhận thấy chương trình rất ý nghĩa, đặc biệt là nội dung nắm bắt tâm lý khách hàng, phân biệt nhóm khách khách hàng để có thể xử lý phản bác một cách hiệu quả và bán hàng thành công. Ngoài ra, những kiến thức về quản lý nhân sự, làm gương và tạo động lực cho nhân viên cũng rất bổ ích cho công việc quản lý cửa hàng của mình. Mình đánh giá 2 ngày học thật sự rất xứng đáng”.

 

Chương trình đào tạo được BrainMark thiết kế và thực hiện chuyên nghiệp nhằm mang lại cho các anh chị cửa hàng trưởng/giám sát bán hàng những kiến thức chuyên sâu, kỹ năng thực tiễn để phục vụ cho việc bán hàng, quản lý bán hàng chuyên nghiệp hơn, thúc đẩy việc phát triển kinh doanh ngày một vững mạnh.

-BrainMark team-

Liên hệ