BrainMark > Tin tức sự kiện > BRAINMARK ĐÀO TẠO KỸ NĂNG BÁN HÀNG CHO LAM SƠN GROUP

BRAINMARK ĐÀO TẠO KỸ NĂNG BÁN HÀNG CHO LAM SƠN GROUP

BRAINMARK ĐÀO TẠO KỸ NĂNG BÁN HÀNG CHO LAM SƠN GROUP

Ngày 21/7/2020 vừa qua, BrainMark đã hoàn thành chương trình đào tạo kỹ năng bán hàng cho đội ngũ sales & marketing của Tập đoàn Lam Sơn (Lasuco Group).

Đây là chương trình đào tạo nằm trong khuôn khổ dự án tư vấn phát triển kinh doanh theo mô hình tăng trưởng BrainBOS của BrainMark nhằm trang bị kỹ năng, tiếp sức tiếp lửa cho đội ngũ nhân viên bán hàng của Lasuco Group. Chương trình đào tạo bao gồm các chuyên đề: kỹ năng bán hàng cho ngành hàng tiêu dùng nhanh, phát triển nhãn hàng và trade marketing cho ngành hàng tiêu dùng nhanh. Bên cạnh đó, khóa đào tạo cũng giúp cho học viên nắm rõ kỹ năng chốt sales hiệu quả và biết cách xây dựng một quy trình bán hàng chuyên nghiệp, quy trình xâm nhập vào kênh MT đối với ngành hàng tiêu dùng nhanh.  

Bằng phương pháp ứng dụng thực tiễn là chủ yếu, chương trình đào tạo được tổ chức tại Thanh Hóa, đại bản doanh của Lasuco Group. Chia sẻ sau khóa học, hầu hết học viên đều đánh giá cao nội dung chương trình và phương pháp đào tạo của giảng viên BrainMark. Các case study rất thực tiễn và giúp ích rất nhiều cho sales team trong việc xử lý các tình huống bán hàng thực tế.

Team BrainMark