BrainMark > Tin tức sự kiện > BRAINMARK ĐÀO TẠO KỸ NĂNG CHỐT SALES CHO APP

BRAINMARK ĐÀO TẠO KỸ NĂNG CHỐT SALES CHO APP

BRAINMARK ĐÀO TẠO KỸ NĂNG CHỐT SALES CHO APP

Ngày 29 và 30/11/2019 vừa qua, BrainMark đã hoàn thành khoá đào tạo kỹ năng chốt sales hiệu quả cho Công ty APP International Marketing. Chương trình dành cho 40 nhân viên kinh doanh, bán hàng của nhà phân phối và đại lý. 

   

Việc đào tạo nâng cao kỹ năng chốt sales cho nhân viên kinh doanh, bán hàng là một trong những hoạt động thường xuyên của APP. Chương trình đào tạo bao gồm 4 phần chính: cách tiếp cận khách hàng thông qua các công cụ hỗ trợ – thủ thuật khi bán hàng, kỹ năng trình bày thuyết phục khi giới thiệu sản phẩm, kỹ năng đàm phán với khách hàng, cách xử lý tình huống khi bán hàng. Bên cạnh đó, khóa đào tạo cũng giúp cho học viên nắm rõ kỹ năng chốt sales hiệu quả và biết cách xây dựng một quy trình bán hàng chuyên nghiệp.  

Bằng phương pháp ứng dụng thực tiễn là chủ yếu, chương trình đào tạo được tổ chức tại Hà Nội và TP.HCM. Chia sẻ sau khóa học, hầu hết học viên đều đánh giá cao nội dung chương trình và phương pháp đào tạo của giảng viên BrainMark. Việc đưa các mini game vào chương trình đã giúp cho khóa học thêm sôi động và giàu tính thực tiễn.

APP International Marketing Việt Nam chuyên sản xuất giấy và bột giấy, có trụ sở chính tại Singapore. Sản phẩm của APP hiện đã có mặt tại 65 quốc gia trên thế giới.

Team BrainMark

Liên hệ