BrainMark > Tin tức sự kiện > BRAINMARK ĐÀO TẠO KỸ NĂNG LÀM VIỆC NHÓM CHO SAIGON FOOD

BRAINMARK ĐÀO TẠO KỸ NĂNG LÀM VIỆC NHÓM CHO SAIGON FOOD

BRAINMARK ĐÀO TẠO KỸ NĂNG LÀM VIỆC NHÓM CHO SAIGON FOOD

Ngày 28/09/2019 BrainMark đã hoàn thành khoá đào tạo dành cho Công ty Saigon Food về kỹ năng làm việc nhóm. Chương trình dành cho 50 nhân sự cấp quản lý của Công ty. Chương trình còn có sự tham gia của Ban lãnh đạo Sài Gòn Food với vai trò là khách mời.

Việc đào tạo nâng cao kỹ năng cho cấp quản lý và nhân viên trong Công ty là nhu cầu thiết yếu và thường xuyên của Sài Gòn Food. Bằng phương pháp ứng dụng thực tiễn là chủ yếu, chương trình đào tạo của BrainMark gói gọn trong một ngày. Khóa học bao gồm 5 phần chính: Tổng quan về làm việc nhóm, nguyên tắc làm việc nhóm thành công, phương pháp giao tiếp đi đến đồng thuận, phân công công việc, hiểu tính cách cá nhân các thành viên trong đội. Bên cạnh đó, khóa học cũng giúp cho học viên nắm rõ ý nghĩa của việc làm việc nhóm là “tổng thành quả” sẽ cao hơn. 

Phó tổng giám đốc Sài Gòn Food Lê Thị Thanh Lâm cho biết, chương trình đào tạo này đã góp phần nâng cao tính kỷ luật và tinh thần đoàn kết, hỗ trợ nhau trong công việc của “người Saigon Food”. Bà cũng đánh giá cao vai trò của giảng viên BrainMark khi lồng ghép vô chương trình đào tạo các mini game mang tính ứng dụng thực tiễn.

Được thành lập vào ngày 18/7/2003, Saigon Food chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng thuỷ hải sản đông lạnh, thực phẩm chế biến cung cấp cho thị trường xuất khẩu và nội địa. Đến nay Saigon Food đã trở thành một doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng cao với đội ngũ nhân sự gần 2.000 người. Công ty sỡ hữu 4 xưởng sản xuất thực phẩm chế biến đông lạnh và thực phẩm ăn liền cao cấp có tổng diện tích trên gần 24.000m2 với hệ thống kho lạnh, thiết bị cấp đông hiện đại, hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2008, HACCP, BRC, Kaizen, 5S.

Team BrainMark

Liên hệ