BrainMark > Tin tức sự kiện > BRAINMARK ĐỒNG HÀNH CÙNG HÓA CHẤT VÀ DẦU KHÍ NAM BỘ (PVFCCO-PSE) TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “NÂNG CAO KỸ NĂNG GIAO TIẾP NỘI BỘ”

BRAINMARK ĐỒNG HÀNH CÙNG HÓA CHẤT VÀ DẦU KHÍ NAM BỘ (PVFCCO-PSE) TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “NÂNG CAO KỸ NĂNG GIAO TIẾP NỘI BỘ”

Ngày 15/12/2023, chương trình đào tạo in-house với chủ đề “Nâng cao kỹ năng giao tiếp nội bộ” do BrainMark thực hiện tại Công ty CP Phân bón và Hoá chất Dầu khí Đông Nam Bộ đã diễn ra sôi nổi và hiệu quả.

Với mục tiêu giúp CBNV nhận thức được tầm quan trọng của giao tiếp, buổi đào tạo đã hướng dẫn các anh/chị cách giao tiếp hiệu quả với đồng nghiệp, cấp trên và khách hàng.

Nội dung của buổi Đào tạo Gồm 3 Mục chính:

1. Xây dựng tác phong làm việc chuyên nghiệp
Biết cách áp dụng mô hình ASK (Attitude – Skills – Knowledge/ Thái độ – Kỹ năng – Kiến thức) và ứng dụng Văn hóa Doanh nghiệp trong cuộc sống hàng ngày.

2. Nâng cao kỹ năng giao tiếp với đồng nghiệp
Cách chuẩn bị trang phục, lời chào thân thiện trong giao tiếp. Giảm sức ì, cái tôi và tính thụ động để hướng đến hiệu quả.

3. Kỹ năng giao tiếp trong các cấp quản lý
Các nguyên tắc trong giao tiếp phối hợp. Phương pháp tránh và giải quyết xung đột.

Không chỉ biết cách vận dụng văn hoá doanh nghiệp thông qua giao tiếp, chương trình còn giúp đội ngũ PVFCCo-PSE nâng cao động lực làm việc, xây dựng môi trường văn phòng thoải mái, thân thiện và gắn kết.

Chúc CBNV PVFCCo-PSE áp dụng thành công những kiến thức trong buổi đào tạo và từ đó nâng cao kỹ năng giao tiếp, đạt được nhiều mục tiêu trong công việc.

BrainMark Vietnam.

Liên hệ