BrainMark > Tin tức sự kiện > BRAINMARK GHI NHẬN THÀNH TÍCH NHÂN VIÊN XUẤT SẮC

BRAINMARK GHI NHẬN THÀNH TÍCH NHÂN VIÊN XUẤT SẮC

BRAINMARK GHI NHẬN THÀNH TÍCH NHÂN VIÊN XUẤT SẮC

Sáng ngày 22.6.2020, BrainMark đã tổ chức hoạt động ghi nhận thành tích và khen thưởng cho các CBNV và quản lý phòng Tư vấn doanh nghiệp đã hoàn thành xuất sắc các dự án tư vấn trong thời gian qua.

Đây là hoạt động do BrainMark tổ chức thường xuyên nhằm khích lệ tinh thần cho các đội nhóm cũng như cá nhân đã có nhiều cố gắng để phát triển công ty. 

Buổi trao thưởng có sự góp mặt của đại diện các phòng ban của BrainMark, cùng chung vui và lắng nghe những chia sẻ, trải nghiệm của các anh chị team tư vấn. Các anh chị được khen thưởng rất cảm kích công ty đã tạo điều kiện, hỗ trợ, hướng dẫn hoàn thành dự án và hứa sẽ nổ lực hơn nữa trong các dự án sắp tới.

Bên cạnh những lời khen thưởng, Giám đốc Dịch vụ khách hàng BrainMark – Bà Nguyễn Thị Kim Dung cũng gửi lời cảm ơn và chúc các Anh/Chị luôn tràn đầy nhiệt huyết và tận tâm, đồng hành cùng BrainMark vì sự phát triển của doanh nghiệp, đồng thời thể hiện tin tưởng rằng toàn thể CBNV BrainMark sẽ cùng nhau phát triển công ty ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Team BrainMark