BrainMark > Tin tức sự kiện > Đào tạo Phát triển kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp tại LAVO

Đào tạo Phát triển kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp tại LAVO

Đào tạo Phát triển kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp tại LAVO

Ngày nay, khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, mọi người đều có nhu cầu làm đẹp khác nhau và nhu cầu làm đẹp một mái tóc luôn là ưu tiên hàng đầu. Cũng như các nữ khách hàng khác thường xuyên sử dụng sản phẩm Lavox tại các Beauty Salon, nhưng thật chất người tiêu dùng không phải ai cũng biết rõ thành phần, tính năng và công dụng của dòng sản phẩm. Họ chọn Lavox đơn giản chỉ vì chất lượng và các yếu tố phù hợp khác.
Đại diện các nhóm thuyết trình nội dung bài tập nhóm
Đồng quan điểm với Lavo về vai trò và tầm quan trọng của người đại diện bán hàng trong việc nắm bắt tâm lý và đáp ứng thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Chuỗi chương trình huấn luyện Phát triển kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp đã được BrainMark & LAVO tiếp tục phối hợp triển khai tại trụ sở chính LAVO, 11 Nguyễn Sơn – Quận Tân Phú – Tp.HCM.
 
Học viên đã hoàn thành khóa học và chụp hình lưu niệm cùng Giảng viên BrainMark & BLĐ LAVO
 
 
Nội dung huấn luyện được tập trung vào yếu tố cốt lõi cần có của một đại diện bán hàng bao gồm: Kiến thức chuyên môn (Knowledge) – Thái độ tích cực về nghề nghiệp (Attitude) –  Kỹ năng ứng dụng (Skills) – Thói quen tốt (Habbit). Từ đó, cơ hội bán hàng cũng như hình ảnh của một đại diện bán hàng chuyên nghiệp đã được khai phá thông qua các hoạt động ứng dụng ngay tại lớp học.
 
Sau đây là một số hình ảnh của Khóa đào tạo: 
 
Kiến thức thực tiễn được áp dụng thông qua các hoạt động mô phỏng 
 Nhận diện khách hàng và xử lý tình huống thực tế
 Trải nghiệm sản phẩm Lavox
  
 
Đại diện các nhóm nhận quà lưu niệm
-BrainMark team-