BrainMark > Tin tức sự kiện > BRAINMARK HOÀN THÀNH DỰ ÁN TƯ VẤN CHO CITYLAND

BRAINMARK HOÀN THÀNH DỰ ÁN TƯ VẤN CHO CITYLAND

BRAINMARK HOÀN THÀNH DỰ ÁN TƯ VẤN CHO CITYLAND

Hợp đồng Tư vấn xây dựng cơ cấu tổ chức, hệ thống quản lý, hệ thống đánh giá năng lực, xây dựng chiến lược kinh doanh, chiến lược marketing cho các dự án và xây dựng đội ngũ kinh doanh dành cho Công ty TNHH Đầu tư Địa Ốc Thành Phố (CityLand) được BrainMark ký kết vào tháng 06/2019. Sau gần một năm triển khai, đến nay các nội dung tư vấn đã hoàn tất và hai bên đang tiến hành nghiệm thu.   

Song song với quá trình tư vấn, BrainMark đã triển khai các chương trình huấn luyện cho từng khối, từng phòng/ban, nhằm hỗ trợ tối đa cho CityLand khi đi vào áp dụng. Cụ thể, Thạc sĩ Nguyễn Thanh Tân – Giám đốc Chiến lược của BrainMark đã trực tiếp đào tạo cho Khối Thương mại, Khối Quản lý dự án, Khối Kế hoạch đầu tư và các phòng/ban của CityLand về quy trình lập và kiểm soát kế hoạch thực hiện dự án (AOP), quy trình pháp lý dự án đầu tư xây dựng, quy trình giải quyết khiếu nại của khách hàng, quy trình bàn giao nhà/căn hộ cho khách hàng…  Chương trình huấn luyện được tổ chức đồng bộ tại cả 3 văn phòng: TP.HCM, Hà Nội và Phú Quốc.    

Công ty City Land là một tập đoàn kinh tế đa ngành, trong đó lấy kinh doanh bất động sản làm hoạt động chủ lực. Sau 15 năm hình thành và phát triển, đến nay, Công ty đạt được nhiều thành tựu lớn trong ngành như: Top 500 thương hiệu lớn nhất Việt Nam năm 2016, Khu phức hợp tốt nhất Việt Nam 2017 – Park Hills, Chủ đầu tư Bất động sản cao cấp tốt nhất Việt Nam năm 2018…

Team BrainMark