BrainMark > Tin tức sự kiện > BRAINMARK HUẤN LUYỆN AOP CHO DƯƠNG VINH HOA

BRAINMARK HUẤN LUYỆN AOP CHO DƯƠNG VINH HOA

BRAINMARK HUẤN LUYỆN AOP CHO DƯƠNG VINH HOA

Sau khi hợp đồng tư vấn trọn gói theo mô hình BrainBOS được ký kết, ngày 23/12/2020, BrainMark đã triển khai chương trình huấn luyện phương pháp lập kế hoạch kinh doanh hàng năm (AOP) cho Ban lãnh đạo và đội ngũ quản lý của Công ty Bao bì Dương Vinh Hoa.

Theo đó, Thạc sĩ Nguyễn Thanh Tân – Giám đốc Chiến lược của BrainMark đã hướng dẫn chi tiết các bước triển khai BrainAOP: phân tích kết quả hoạt động của năm trước để nhận diện những tồn đọng và bài học kinh nghiệm; phân tích SWOT; xây dựng mục tiêu ưu tiên của công ty; xây dựng mực tiêu ưu tiên của phòng ban; phân bổ mục tiêu; xây dựng chiến lược OGSM; xây dựng kế hoạch hành động; xây dựng kế hoạch ngân sách. Đồng thời, trong buổi huấn luyện này, BrainMark cũng hướng dẫn cách sử dụng các biểu mẫu và  thống nhất cách thức phối hợp giữa 2 bên.

Sau chương trình huấn luyện, dưới sự hướng dẫn và đồng hành của Ban tư vấn BrainMark, các cấp quản lý của Dương Vinh Hoa sẽ cùng triển khai xây dựng mục tiêu, chiến lược, lên kế hoạch hành động và dự trù ngân sách cho công ty cũng như phòng ban, hoàn thiện kế hoạch kinh doanh để sẵn sàng bước vào năm tài chính mới của công ty và chinh phục mục tiêu kinh doanh năm 2021 và những năm tiếp theo.

Dương Vinh Hoa chuyên thiết kế, sản xuất và cung cấp các loại bao bì dệt dùng để đóng gói sản phẩm trong các ngành phân bón, thức ăn gia súc, gia cầm, nông sản (lúa gạo, bột mì, hạt giống), xây dựng, phụ gia, hóa chất, hạt nhựa. Bên cạnh bao bì dệt, Dương Vinh Hoa còn sản xuất vải không dệt và túi vải không dệt. Các sản phẩm này thân thiện môi trường và đang được thị trường ưa chuộng.

Sản phẩm của Dương Vinh Hoa hiện có mặt tại hơn 20 quốc gia như Mỹ, Anh, Châu Âu, Israel, Trung Đông, Trung Quốc, Đông Nam Á, Nhật…

Team BrainMark