BrainMark > Tin tức sự kiện > Đào tạo Quản lý và Giám sát bán hàng hiệu quả tại Acecook Vietnam

Đào tạo Quản lý và Giám sát bán hàng hiệu quả tại Acecook Vietnam

Đào tạo Quản lý và Giám sát bán hàng hiệu quả tại Acecook Vietnam

Vừa qua, BrainMark Consulting & Training tổ chức thành công chương trình đào tạo dành cho Công ty Acecook Việt Nam, chuyên đề: PHƯƠNG PHÁP QUẢN LÝ VÀ GIÁM SÁT BÁN HÀNG HIỆU QUẢ, với sự tham gia của hơn 35 Quản lý Giám sát khu vực Tp.HCM.

Đây là chương trình thứ 2 được tổ chức do BrainMark triển khai tiếp nối thành công từ lớp đào tạo tại chi nhánh Acecook – Nha Trang đã diễn ra vào ngày 17&18/06/2016, với sự tham gia của hơn 25 giám sát khu vực miền Trung. 

Mục tiêu của chương trình lần này, BrainMark muốn tập trung hướng dẫn cho đội ngũ Giám Sát Kinh Doanh của Acecook những kinh nghiệm thực tế khi Lập một kế hoạch & quản trị kế hoạch tối ưu nhất, tiếp đến là giám sát các hoạt động bán hàng của nhân viên, giúp nâng cao những kỹ năng cần thiết khi phát triển năng lực cho đội ngũ bán hàng, đồng thời trang bị thêm những kỹ năng cần có của một lãnh đạo đội ngũ bán hàng tốt nhất.

Cảm ơn Ban Lãnh Đạo công ty Acecook đã tín nhiệm chúng tôi trong nhiều năm qua. Sau kế hoạch đào tạo này BrainMark tiếp tục triển khai những nội dung huấn luyện liên quan dành cho các chi nhánh khu vực miền Trung và miền Bắc. Chúc cho sự hợp tác giữa hai bên ngày càng vững bền và Acecook gặt hài nhiều thành công lớn, phát triển dài lâu.

BrainMark News

Liên hệ