BrainMark > Tin tức sự kiện > BRAINMARK HUẤN LUYỆN PHƯƠNG PHÁP KIỂM SOÁT KPI CHO MINH HIẾU HƯNG YÊN 

BRAINMARK HUẤN LUYỆN PHƯƠNG PHÁP KIỂM SOÁT KPI CHO MINH HIẾU HƯNG YÊN 

BRAINMARK HUẤN LUYỆN PHƯƠNG PHÁP KIỂM SOÁT KPI CHO MINH HIẾU HƯNG YÊN 

Hợp đồng Tư vấn xây dựng Hệ thống KPI cho Công ty Minh Hiếu Hưng Yên được BrainMark ký kết vào tháng 04/2020. Sau 2 tháng triển khai, đến nay các nội dung tư vấn đã sắp hoàn tất.

Song song với quá trình tư vấn, BrainMark đã triển khai các chương trình huấn luyện chuyên sâu cho đội ngũ quản lý và Ban kiểm soát KPI của Minh Hiếu Hưng Yên. Đây được xem là “bước đệm” quan trọng nhằm hỗ trợ tối đa cho Công ty khi áp dụng KPI. Cụ thể, ngày 12/6/2020, tại TP.HCM, Thạc sĩ Nguyễn Thanh Tân – Giám đốc Chiến lược của BrainMark đã trực tiếp huấn luyện cho Ban kiểm soát KPI của Minh Hiếu Hưng Yên về thang đo, các biểu mẫu đăng ký, phương pháp phân bổ, kiểm soát mục tiêu của Công ty, các phòng ban và từng cá nhân…

Trong chương trình huấn luyện, BrainMark đã thảo luận và hướng dẫn chi tiết cho Ban kiểm soát KPI của Minh Hiếu Hưng Yên về cách thức xây dựng quy chế KPI để trình Tổng giám đốc phê duyệt.

Minh Hiếu Hưng Yên chuyên sản xuất kinh doanh thức ăn chăn nuôi. Sau 15 năm xây dựng và phát triển, mục tiêu mà Công ty luôn theo đuổi là cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, có giá thành phù hợp cho người chăn nuôi và đảm bảo an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

 

Team BrainMark