BrainMark > Tin tức sự kiện > Đào tạo Phương pháp Sales & Marketing cho Rohto Mentholatum

Đào tạo Phương pháp Sales & Marketing cho Rohto Mentholatum

Đào tạo Phương pháp Sales & Marketing cho Rohto Mentholatum

BrainMark Consulting & Training đã có buổi huấn luyện đặc biệt dành cho đội ngũ nhân sự của Công ty Rohto Mentholatum Việt Nam trong 2 ngày. Khóa học diễn ra tại khách sạn Sherwood Residence là một chương trình training về “Markeitng mang tính thực tiễn và ứng dụng” dành cho cấp quản lý bán hàng toàn quốc và chương trình training về “Kỹ năng quản lý bán hàng chuyên nghiệp” dành cho các cấp trưởng nhóm bán hàng khu vực phía Nam.

Tham gia giảng dạy 2 buổi traning là 2 giảng viên lâu năm của BrainMark có bề dày kinh nghiệm trong công tác huấn luyện nhân sự cao cấp cũng như từng đảm trách vị trí giám đốc Marketing cho các công ty – tập đoàn lớn trong nước-quốc tế: anh Nguyễn Kiên Trì và anh Vương Hữu Hùng. Với sự chuẩn bị chu đáo về giáo trình cũng như công tác tổ chức của BrainMark, hai buổi huấn luyện diễn ra thành công tốt đẹp, đội ngũ nhân sự cao cấp của công ty Rohto Mentholatum Việt Nam đã hình dung được vai trò của Marketing trong việc định hướng, phân tích và phản hồi thông tin thị trường để điều chỉnh chiến lược kinh doanh-bán hàng sao cho hiệu quả nhất, đạt được mục tiêu của công ty.

Trò chơi ” Kim tự tháp” Dùng các thuật ngữ trong chuyên ngành Marketing nhằm giúp cho các Anh/Chị hiểu thêm về thuật ngữ chuyên ngành và buổi training thêm phần sinh động

Giám đốc Điều Hành BrainMark trao tặng chứng nhận trong buổi tổng kết  sau hai buổi training.


Trong buổi tổng kết khóa học, chị Nguyễn Thị Lan Hương – Giám đốc Sales toàn quốc cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến BrainMark Consulting & Training và mong muốn hợp tác lâu dài để có thêm nhiều buổi training bổ ích cho đội ngũ nhân viên của Công ty.

-BrainMark team-