BrainMark > Tin tức sự kiện > BRAINMARK HUẤN LUYỆN VĂN HÓA DOANH NGHIỆP CHO DƯƠNG VINH HOA

BRAINMARK HUẤN LUYỆN VĂN HÓA DOANH NGHIỆP CHO DƯƠNG VINH HOA

BRAINMARK HUẤN LUYỆN VĂN HÓA DOANH NGHIỆP CHO DƯƠNG VINH HOA

Ngày 19/01/2021, BrainMark triển khai chương trình đào tạo Văn hóa Doanh nghiệp cho Công ty TNHH Sản xuất Bao bì Dương Vinh Hoa với sự tham gia của Ban lãnh đạo cùng hơn 30 anh chị quản lý và đại diện CBNV. Đây là hoạt động không thể thiếu và được xem là phần hấp dẫn nhất trong cả quá trình hợp tác xây dựng văn hóa doanh nghiệp của 2 bên.

Cùng với “người dẫn chuyện” là Thạc sĩ Nguyễn Thanh Tân, ông Tôn Chương Dương – Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn DVH Holdings đã trải lòng và truyền lửa cho các cán bộ quản lý, đại diện cho hàng ngàn “người DVH”. Qua những hình ảnh, video sống động, gần gũi, tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, quy tắc ứng xử, quy tắc đạo đức… của Dương Vinh Hoa đã được lồng nghép và chuyển tải một cách sáng tạo và ấn tượng.

Tập đoàn Dương Vinh Hoa có rất nhiều giá trị văn hóa tốt đẹp, tuy nhiên, tất cả được đúc kết lại thành 5 giá trị cốt lõi nhất là Giá trị 5T: Tốc độ – Tận tâm -Tôn trọng – Trung thực – Trách nhiệm. 5 giá trị này xoay quanh một chữ “Tâm” –  nét đặc trưng và độc đáo nhất đã hình thành từ tư tưởng của người sáng lập, duy trì và phát huy qua nhiều giai đoạn phát triển, góp phần định hướng tư duy và điều chỉnh hành vi của người DVH theo truyền thống văn hóa tôn trọng và phát triển bền vững vì khách hàng, vì cổ đông, vì bản thân và cộng đồng.

Buổi huấn luyện khép lại khi tất cả “người DVH” có mặt cùng đồng lòng ký vào bản cam kết tuân thủ văn hóa doanh nghiệp. 5 giá trị cốt lõi DVH được dương cao cùng niềm tự hào và quyết tâm của “người DVH”. 

Tại buổi đào tạo, ông Tôn Chương Dương cũng đánh giá cao nội dung huấn luyện văn hóa của BrainMark. Ông hy vọng, sau buổi huấn luyện này, văn hóa và khát vọng của Dương Vinh Hoa sẽ từng bước được thẩm thấu tới từng người DVH và lan tỏa tới từng khách hàng, đối tác và cộng đồng. Ông chia sẻ: “Tôi không hy vọng các bạn là những viên kim cương nhưng tôi rất mong các bạn cùng đoàn kết để tạo thành phiến đá vững chắc hơn cả kim cương. Tất cả chúng ta phải cùng nhận thức việc thực thi văn hóa doanh nghiệp là trách nhiệm và tự giác tuân thủ để xây dựng văn hóa Dương Vinh Hoa nhanh nhất, đồng thời duy trì những giá trị cốt lõi của văn hóa Dương Vinh Hoa lâu dài, bền vững và trường tồn”. 

Với tầm nhìn trở thành Tập đoàn đa ngành trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm bao bì, sản phẩm gia dụng, nội thất… bằng giải pháp chất lượng, phong cách phục vụ và cạnh tranh hiệu quả, Ban lãnh đạo Tập đoàn Dương Vinh Hoa đặc biệt quan tâm nuôi dưỡng và tạo mọi điều kiện để các thành viên trong Tập đoàn cùng góp sức xây dựng, duy trì và phát triển văn hóa DVH ngày càng bền vững và giàu bản sắc hơn.

Team BrainMark

 

Liên hệ