BrainMark > Tin tức sự kiện > BrainMark khởi động dự án tư vấn cho AST

BrainMark khởi động dự án tư vấn cho AST

BRAINMARK KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN TƯ VẤN CHO AST

Sau khi hợp đồng chính thức được ký kết, ngày 27/9/2019, BrainMark đã khởi động dự án tư vấn xây dựng hệ thống BSC-KPIs cho Công ty TNHH MTV DV TM DL Ánh Sao Thiên (AST).

Ngay sau cuộc họp với Ban lãnh đạo và các trưởng phòng/ban của AST để thống nhất về phương pháp triển khai và phối hợp, các chuyên viên tư vấn của BrainMark sẽ tiến hành xây dựng KPI theo 3 cấp (công ty, phòng ban, cá nhân), tổ chức huấn luyện phương pháp triển khai cho đội ngũ quản lý và phòng nhân sự của AST. Việc huấn luyện này được xem là chìa khóa thành công khi áp dụng KPI, giúp đội ngũ nhân sự hiểu đúng về bản chất về ý nghĩa của KPI, cùng chung tiếng nói, niềm vui khi Công ty áp dụng KPI vào quản lý, đánh giá hiệu quả công việc.

AST Được thành lập vào năm 1999, đến nay có 5 dịch vụ mũi nhọn: đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, thủ tục visa, đặt tour du lịch và bảo hiểm. Tháng 6/2009 AST Travel trở thành thành viên hiệp hội vận tải hàng không quốc tế IATA.

Trong năm 2016, với tham vọng mở rộng thị trường mục tiêu, gia nhập vào thị trường thương mại điện tử đang bứt phá mạnh mẽ, AST đưa ra chiến lược nghiên cứu và phát triển hệ thống bán vé và các dịch vụ trên website: https://ast.com.vn

AST Travel luôn cam kết đem lại các giải pháp tối ưu cùng chi phí thấp nhất giúp cho các chuyến du lịch của khách hàng trở nên thú vị hơn.

Team BrainMark