BrainMark > Tin tức sự kiện > BRAINMARK KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN TƯ VẤN HỆ THỐNG BSC-KPIs VÀ LƯƠNG 3P CHO VACS

BRAINMARK KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN TƯ VẤN HỆ THỐNG BSC-KPIs VÀ LƯƠNG 3P CHO VACS

BRAINMARK KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN TƯ VẤN

HỆ THỐNG BSC-KPIs VÀ LƯƠNG 3P CHO VACS

Hợp đồng tư vấn xây dựng hệ thống KPI và lương 3P cho Công ty TNHH MTV suất ăn hàng không Việt Nam (VACS) đã được ký kết ngày 2/8/2019. Theo đó, BrainMark sẽ chính thức khởi động dự án vào ngày 15/8/2019.

Ngay sau cuộc họp với Ban lãnh đạo và các trưởng phòng/ban của VACS để thống nhất về phương pháp triển khai và phối hợp, các chuyên viên tư vấn của BrainMark sẽ tiến hành xây dựng KPI theo 3 cấp (công ty, phòng ban, cá nhân), tổ chức huấn luyện phương pháp triển khai cho đội ngũ quản lý và phòng nhân sự của VACS. Việc huấn luyện này được xem là chìa khóa thành công khi áp dụng KPI, giúp đội ngũ nhân sự hiểu đúng về bản chất về ý nghĩa của KPI, cùng chung tiếng nói, niềm vui khi Công ty áp dụng KPI vào quản lý, đánh giá hiệu quả công việc.

Để xây dựng hệ thống lương 3P, BrainMark sẽ tiến hành phân tích cơ cấu tổ chức của VACS, phân tích chức năng nhiệm vụ của từng phòng ban, phân tích danh sách chức danh trong thực tế, xem xét bảng mô tả công việc theo tùng chức danh.;

Dựa trên cơ cấu tổ chức của VACS, BrainMark sẽ xác định chức danh hiện có, phân tích chuỗi giá trị công ty, xây dựng thang điểm định giá chức danh, thiết kế hệ thống khung – bậc lương, phác thảo quy chế lương, xếp bậc lương, lập bảng tính minh họa quỹ lương, hoàn thiện quy chế lương…

VACS là một thành viên của Tổng công ty hàng không Việt Nam (VietnamArilines), chuyên cung cấp suất ăn trên máy bay cho các hãng hàng không tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Với 1.100 nhân viên, hiện tại, VACS cung cấp suất ăn trên chuyến bay cho gần 40 hãng hàng không trong nước và quốc tế, trong đó có nhiều hãng hàng không 5 sao nhưAll Nippon Airways, Asiana Airlines, Singapore Airlines, Malaysia Airlines và Japan Airlines. Trong nhiều năm liền, VACS được công nhận là nhà cung cấp suất ăn hàng không tốt nhấtbởi các đối tác như Asiana Airlines, Hong Kong Airlines, Philippines Airlines, Eva Air. 

– BrainMark team-

Liên hệ