BrainMark > Tin tức sự kiện > BRAINMARK KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN TƯ VẤN HỆ THỐNG BSC-KPIs CHO BELLUNI

BRAINMARK KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN TƯ VẤN HỆ THỐNG BSC-KPIs CHO BELLUNI

BRAINMARK KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN TƯ VẤN

HỆ THỐNG BSC-KPIs CHO BELLUNI

 

Hợp đồng tư vấn xây dựng hệ thống KPI cho Công ty Kinh doanh Thời trang – Belluni (trực thuộc Công ty TNHH MTV Tổng Công ty 28) đã được BrainMark khởi động ngày 19/8/2019.

Trong cuộc họp thống nhất về phương pháp triển khai và phối hợp khi thực hiện dự án tư vấn, ông Việt – Phó Giám đốc đã quyết định thời gian huấn luyện KPI cho cấp quản lý của Belluni (26/8). Việc huấn luyện này được xem là chìa khóa thành công khi áp dụng KPI, giúp đội ngũ nhân sự hiểu đúng về bản chất về ý nghĩa của KPI, cùng chung tiếng nói, niềm vui khi Công ty áp dụng KPI vào quản lý, đánh giá hiệu quả công việc.

Ngay sau cuộc họp, các chuyên viên tư vấn của BrainMark sẽ tiến hành xây dựng KPI theo 3 cấp (công ty, phòng ban, cá nhân), xây dựng bảng thái độ hành vi, xây dựng quy chế KPI… Theo kế hoạch, dự án sẽ kết thúc vào cuối tháng 9/2019.

Tổng Công ty 28 là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực dệt may. Sản phẩm vải tái tạo chống tĩnh điện và áo sơ mi nam Belluni của Tổng Công ty 28 được công nhận là sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu năm 2018. Không chỉ phục vụ thị trường trong nước thông qua hệ thống gần 100 cửa hàng phân phối nhãn hiệu thời trang Belluni tại các trung tâm thương mại ở các thành phố lớn, sản phẩm dệt may, thời trang của Tổng công ty cũng được xuất khẩu với kim ngạch gần 100 triệu USD/năm đến nhiều quốc gia như Hoa Kỳ, EU, Nhật Bản…

– BrainMark team-