BrainMark > Tin tức sự kiện > BRAINMARK RA MẮT DỊCH VỤ TƯ VẤN SỨC MẠNH TĂNG TRƯỞNG BRAINBOS

BRAINMARK RA MẮT DỊCH VỤ TƯ VẤN SỨC MẠNH TĂNG TRƯỞNG BRAINBOS

BRAINMARK RA MẮT DỊCH VỤ TƯ VẤN SỨC MẠNH TĂNG TRƯỞNG BRAINBOS

Hôm nay, ngày 14/11/2020, tại Capella Gallery Hall, BrainMark chính thức kích hoạt dịch vụ tư vấn Sức mạnh tăng trưởng BrainBOS với cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam tại buổi “Lễ ra mắt dịch vụ tư vấn Sức mạnh tăng trưởng BrainBOS” với sự góp mặt của 100 Doanh nhân và Lãnh đạo doanh nghiệp.

“Cơ trưởng chuyến bay BrainBOS” –  Thạc sỹ Nguyễn Thanh Tân đã giới thiệu đến toàn thể các vị khách quý về mô hình Sức mạnh tăng trưởng BrainBOS – dịch vụ tư vấn tạo sức mạnh tăng trưởng từ bên trong cho doanh nghiệp cùng đội ngũ các chuyên gia hàng đầu của BrainBOS. 

Nghi thức kích hoạt mô hình Sức mạnh tăng trưởng BrainBOS đã được thực hiện trang trọng bởi ông Nguyễn Thanh Tân cùng các vị khách quý: Ông Lương Hoàng Hưng – Phó chủ tịch Liên hiệp khoa học doanh nhân Việt Nam, Ông Nguyễn Thanh Minh – Nguyên Tổng biên tập Báo Doanh nhân Sài Gòn, Ông Võ Quang Cảnh – Chủ tịch CLB Doanh nhân Sài Gòn, Bà Đỗ Thị Quy – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và XNK Lam Sơn, Bà Phan Thị Tuyết Mai – Phó chủ tịch CLB Nữ Doanh nhân Hawee – TGĐ Công ty Thuỷ sản Tài Nguyên và Ông Lại Minh Duy – Phó chủ tịch CLB Doanh nhân Quận 3 – Tổng Giám đốc Công ty Du lịch TST.

Trong không khí hân hoan của buổi lễ, BrainMark cũng đã vinh danh 17 chuyên gia xuất sắc hoàn thành chứng nhận Chuyên gia BrainBOS từ BrainMark. Kể từ giây phút này, các chuyên gia mang trong mình vai trò và sứ mệnh của một chuyên gia BrainBOS, mang lại những giá trị thực tiễn, kiến thức và những kinh nghiệm chuyên môn trong các năm tháng điều hành kinh doanh của mình.

BrainBOS là một sản phẩm chiến lược của BrainMark, hứa hẹn sẽ mang lại những giải pháp tư vấn thực tiễn, tạo sức mạnh tăng trưởng mới cho mỗi doanh nghiệp trong thời kỳ cạnh tranh như hiện nay.

Team BrainMark