BrainMark > Tin tức sự kiện > Đào tạo theo chuyên đề tại Công ty BĐS Nam Long

Đào tạo theo chuyên đề tại Công ty BĐS Nam Long

Đào tạo theo chuyên đề tại Công ty BĐS Nam Long

Trong môi trường kinh doanh bất động sản cạnh tranh hiện nay, là chuyên viên kinh doanh, chuyên viên bán hàng, ngoài kiến thức và quy trình bán hàng chuyên nghiệp, kỹ năng mềm đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong tiếp cận và duy trì hiệu quả các mối quan hệ khách hàng.

KỸ NĂNG TRÌNH BÀY VÀ KỸ THUẬT KẾT THÚC BÁN HÀNG” là chuyên đề đào tạo mà BrainMark Training kết hợp với Viện Đào tạo BMG kết hợp tổ chức dành riêng bộ phận kinh doanh Công ty TNHH Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Nam Long.

Là Sàn Giao dịch Bất Động Sản uy tín, Công ty TNHH Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Nam Long có đầy đủ các ngành nghề kinh doanh của một sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên có tác phong chuyên nghiệp. Đến với chương trình “KỸ NĂNG TRÌNH BÀY VÀ KỸ THUẬT KẾT THÚC BÁN HÀNG” do BrainMark tổ chức, Ông Phan Văn Hiếu- Giám Đốc Kinh Doanh  Sàn giao dịch Nam Long cho biết: “Đào tạo kỹ năng cho nhân viên là một trong những chương trình mà Sàn Giao dịch Bất Động Sản Nam Long quan tâm trong chiến lược phát triển của công ty, BrainMark Consulting & Training là một thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn cho các hoạt động Kinh doanh và Marketing của doanh nghiệp, tôi cho rằng chương trình huấn luyện này sẽ hỗ trợ đội ngũ nhân viên kinh doanh sàn phát huy và nâng cao việc ứng dụng các kỹ năng mềm trong việc tiếp cận các mục tiêu kinh doanh”.

Chương trình được BrainMark Consulting & Training thiết kế trên cơ sở chọn lọc những kiến thức và kỹ năng mềm ứng dụng cho chuyên viên bán hàng chuyên nghiệp.

Chương trình diễn ra trong không khí ấm cúng, chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết của tất cả nhân viên kinh doanh của sàn giao dịch. Thời lượng thực hành những kỹ năng mềm trong giao tiếp và đàm phán kinh doanh với khách hàng Bất Động Sản được chuyên viên huấn luyện của BrainMark nâng cao. 

Là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo cho các Doanh nghiệp, BrainMark Consulting & Training đánh giá rất cao nhu cầu huấn luyện các kỹ năng mềm này dành cho nhân viên kinh doanh của Công ty TNHH Sàn Giao dịch BĐS Nam Long. Chúc quý công ty ngày càng phát triển và gặt hái nhiều thành công mới.

Liên hệ