BrainMark > Tin tức sự kiện > Đào tạo Kỹ năng quản lý bán hàng cho Nippon VietNam

Đào tạo Kỹ năng quản lý bán hàng cho Nippon VietNam

Đào tạo Kỹ năng quản lý bán hàng cho Nippon VietNam

Vừa qua, tại thành phố Hội An, BrainMark Training đã tổ chức khóa huấn luyện SALES MANAGEMENT SKILLS FOR SALES MANAGER dành cho đội ngũ quản lý của Công ty TNHH Sơn Nippon Việt Nam. Ông Trần Đình Dũng- Giám đốc TNT Worldwide – Giảng viên của BrainMark Training là giảng viên chính của chương trình lần này. BrainMark Training rất vui vì thông qua khóa học đã mang một phần quà đầy ý nghĩa mà Nippon muốn tặng cho nhân viên của mình.

Là một trong những nhà sản xuất sơn hàng đầu Châu Á và thế giới, công ty sơn Nippon liên tục phấn đấu mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm và dịch vụ giàu tính sáng tạo, giúp bảo vệ môi trường sống xung quanh. Góp phần hoàn thiện nhiều lãnh thổ và tiếp tục làm đẹp cho nhiều khu vực tại Châu Á trong nhiều năm sau là mục tiêu mà Nippon hướng tới, nền tảng của mục tiêu này dựa trên những giá trị cốt lõi của sự chân thành, nguồn nhân lực dồi dào và không ngừng cải tiến trong công việc. Đó là lý do tại sao Nippon hợp tác với BrainMark Training trong chương trình đào tạo nhân sự lần này.

Là những nhà quản lý lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh này, đội ngũ quản lý công ty Nippon có rất nhiều kinh nghiệm làm việc. Sự chia sẻ chân thành về kinh nghiệm bản thân, sự trao đổi thẳng thắn những hướng kinh nghiệm mới, và kỹ năng quản lý mới từ học viên và giảng viên đã làm cho chương trình thật sự sống động và hiệu quả.


Tham gia chương trình Ông Đào Hữu Nghị, đến từ chi nhánh Nippon tại Tp. HCM đã chia sẻ: “Tôi thật sự hài lòng về khóa học, giảng viên có kinh nghiệm, chương trình được tổ chức tốt, nội dung chương trình gần gũi hợp lý và có tính hiệu quả

Ông Nguyễn Mạnh Hùng, đến từ chi nhánh Nippon tại Tp. Hà Nội cho biết: “Khóa học Sales management skills for sales manager đã giúp tôi hệ thống lại quy trình quản lý và điều hành  công việc của mình, cảm ơn chương trình đã giúp tôi có những phương pháp giải quyết tình huống mới,…

Kết thúc chương trình Ông Trần Đình Dũng và Bà Võ Thị Thanh Hương đại diện ban tổ chức đã trao chứng nhận và quà tặng chương trình cho học viên.

Một lần nữa BrainMark Training cảm ơn sự hợp tác đào tạo của Công ty TNHH Nippon cho chương trình lần này. BrainMark kính chúc Quý công ty tiếp tục gặt hái nhiều thành công mới, chúc cho sự hợp tác thành công giữa hai công ty.