BrainMark > Tin tức sự kiện > BRAINMARK TRIỂN KHAI PHƯƠNG PHÁP LẬP AOP NĂM 2024 TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA THANH VŨ MEDIC BẠC LIÊU 

BRAINMARK TRIỂN KHAI PHƯƠNG PHÁP LẬP AOP NĂM 2024 TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA THANH VŨ MEDIC BẠC LIÊU 

Ngày 25/10/2023, BrainMark Vietnam đã đồng hành cùng Bệnh viện Đa Khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu tổ chức hướng dẫn Lập kế hoạch kinh doanh vận hành năm 2024. Đây là một trong số nhiều buổi họp nằm trong dự án Tư vấn chiến lược mà Bệnh viện hợp tác với BrainMark Vietnam. 

 

Bệnh viện Đa Khoa Thanh Vũ là Bệnh viện đa khoa tư nhân đầu tiên tại Bạc Liêu với hơn 20 năm hoạt động. Đặt ra mục tiêu đổi mới sáng tạo trong việc quản trị Bệnh viện tích cực trong năm 2024, Bệnh viện đã đầu tư và đặt nhiều kỳ vọng khi hợp tác với BrainMark Vietnam. Với bộ 3 công cụ công cụ BrainAOP, BrainKPI và BrainCOC, ông Phạm Thanh Vũ – Chủ tịch HĐQT Bệnh viện chia sẻ bộ công cụ này sẽ giúp hoàn thiện quy trình, nâng cao năng lực quản trị và xây dựng nhất quán văn hóa “Người Thanh Vũ”. 

Tại khán phòng của Bệnh viện, buổi đào tạo diễn ra sôi nổi với sự tham gia của Ban lãnh đạo và hơn 150 anh chị cấp quản lý, trưởng khoa/phòng. ThS. David Tan Nguyen – Giám đốc chiến lược BrainMark Vietnam hướng dẫn các bước lập AOP, nhấn mạnh tầm quan trọng của từng khoa/phòng về trách nhiệm và lý do cần lập AOP. 


Buổi đào tạo kéo dài trong 6 giờ. Tuy lượng kiến thức không nhỏ và thời gian dài, các anh chị cán bộ Bệnh viện vẫn nhiệt tình tham gia và đặt nhiều câu hỏi. Điều này đã minh chứng cho sự nghiêm túc trong việc thực hiện mục tiêu của năm 2024. 


Kết thúc buổi đào tạo, Ban Lãnh đạo cùng đội ngũ nòng cốt bệnh viện thể hiện quyết tâm lập AOP hoàn chỉnh, bứt phá cho năm 2024. 

BrainMark Vietnam cảm ơn sự phối hợp nhiệt tình của Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu. Chúc bệnh viện đạt được mục tiêu Lập kế hoạch vận hành kinh doanh năm 2024 hiệu quả và giữ vững tinh thần là địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín của người dân Bạc Liêu và các vùng lân cận.

 

BrainMark Vietnam.