BrainMark > Tin tức sự kiện > BRAINMARK TƯ VẤN CHO ADI

BRAINMARK TƯ VẤN CHO ADI

BRAINMARK TƯ VẤN CHO ADI

Hợp đồng Tư vấn Xây dựng chức năng nhiệm vụ phòng ban và Mô tả công việc từng vị trí chức danh cho Công ty Cổ phần Đầu tư TM và Phát triển Nông nghiệp ADI đã được BrainMark khởi động ngày 1/7/2020.

Trong buổi làm việc đầu tiên tại Nhà máy Hana (xã Quảng Bình, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa), các chuyên viên tư vấn của BrainMark đã phỏng vấn trực tiếp Ban giám đốc ADI để thống nhất cơ cấu tổ chức mới và xác định danh sách chức danh cho toàn Công ty.

Những ngày làm việc kế tiếp, các chuyên viên tiếp tục trao đổi trực với từng phòng chức năng như: Kỹ thuật, Hành chính, Kế toán, Kinh doanh, Marketing, Thị trường, Sản xuất… để ghi nhận công việc thực tế và phác thảo ma trận chức năng nhiệm vụ, mô tả công việc. Dựa trên phác thảo này, bản mô tả chức năng nhiệm vụ của từng phòng ban sẽ được hoàn chỉnh cùng với bản mô tả công việc của từng vị trí chức danh. Công việc dự kiến hoàn tất và chuyển giao trong vòng 60 ngày.

ADI chính thức thành lập năm 2008, chuyên sản xuất kinh doanh giống cây trồng, thuốc bảo vệ thực vật và phân bón. Ngoài trụ sở chính tại Hà Nội, ADI hiện có 2 nhà máy, 3 chi nhánh ở Hà Nội, TP.HCM và Sơn La.

Team BrainMark