BrainMark > Tin tức sự kiện > BRAINMARK TƯ VẤN HỆ THỐNG ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC CHO NATURE FOODS

BRAINMARK TƯ VẤN HỆ THỐNG ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC CHO NATURE FOODS

BRAINMARK TƯ VẤN HỆ THỐNG ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC BrainCOM CHO NATURE FOODS

Hợp đồng tư vấn hệ thống đánh giá năng lực cho Công ty TNHH thực phẩm Nature Foods đã được BrainMark chính thức khởi động ngày 10/09/2020. Theo đó, BrainMark triển khai dịch vụ tư vấn hệ thống đánh giá năng lực bằng công cụ BrainCOM, là công cụ A5 (Code: A5.02.2020) trong Mô hình Sức mạnh tăng trưởng BrainBOS.

Chương trình huấn luyện về phương pháp xây dựng và đánh giá năng lực có sự tham gia của Ban lãnh đạo và đội ngũ quản lý của toàn Công ty. Theo thạc sĩ Nguyễn Thanh Tân – Người trực tiếp huấn luyện chia sẻ: “Sau chương trình Ban lãnh đạo và tất cả quản lý Nature Foods sẽ nắm được cách thức xây dựng từ điển năng lực, khung năng lực cũng như phương pháp triển khai, phối hợp với công ty tư vấn”.   

Sau chương trình huấn luyện, các chuyên viên tư vấn của BrainMark sẽ tìm hiểu cơ cấu tổ chức, hệ thống chức danh, bảng mô tả công việc, thảo luận với lãnh đạo để xây dựng Từ điển năng lực chung, Từ điển năng lực quản lý, Từ điển năng lực bổ trợ và phối hợp với các phòng/ban để biên soạn Từ điển năng lực chuyên môn sau khi buổi huấn luyến kết thúc. 

Hợp đồng tư vấn dự kiến sẽ hoàn tất sau 6 tháng triển khai. Hệ thống đánh giá năng lực được xây dựng đúng phương pháp sẽ giúp Nature Foods tuyển dụng đúng người, đúng việc, trả lương công bằng, đào tạo đúng của từng nhân viên. Từ đó giúp cho nhân viên phát triển bản thân,  có lộ trình thăng tiến và Ban lãnh đạo Công ty xây dựng được đội ngũ kế thừa. 

Công ty TNHH thực phẩm Nature Foods được thành lập vào ngày 22/12/2002 và nhà máy chính thức đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 2004. Nature Foods là doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các loại thực phẩm nông, thủy, hải sản sấy khô (các loại rau, củ, quả, tôm, mực, cá, trứng, thịt gia súc, gia cầm), bột gia vị, và các sản phẩm dạng bột dùng làm thức uống hòa tan.

Team BrainMark

Liên hệ