BrainMark > Tin tức sự kiện > BRAINMARK TƯ VẤN HỆ THỐNG ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC CHO NEW VIET DAIRY

BRAINMARK TƯ VẤN HỆ THỐNG ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC CHO NEW VIET DAIRY

BRAINMARK TƯ VẤN HỆ THỐNG ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC CHO NEW VIET DAIRY 

Hợp đồng Tư vấn hệ thống đánh giá năng lực cho Công ty Cổ phần Đại Tân Việt (New Viet Dairy) đã được BrainMark chính thức khởi động ngày 11/03/2020.  

Ngay sau cuộc họp khởi động dự án, BrainMark đã triển khai chương trình huấn luyện về phương pháp xây dựng và đánh giá năng lực với sự tham gia của Ban lãnh đạo và đội ngũ quản lý của toàn Công ty. Qua buổi đào tạo này, Ban lãnh đạo và các cấp quản lý củaNew Viet Dairy sẽ nắm được cách thức xây dựng từ điển năng lực, khung năng lực cũng như phương pháp triển khai, phối hợp với công ty tư vấn.   

 

Sau chương trình huấn luyện, các chuyên viên tư vấn của BrainMark sẽ tìm hiểu cơ cấu tổ chức, hệ thống chức danh, bảng mô tả công việc và thảo luận với Lãnh đạo New Viet Dairy để xây dựng Từ điển năng lực chung, Từ điển năng lực quản lý, Từ điển năng lực bổ trợ và phối hợp với các phòng / ban để biên soạn Từ điển năng lực chuyên môn.  Tiếp theo là xây dựng tiêu chuẩn năng lực cho từng vị trí, xây dựng khung năng lực, đưa dữ liệu lên phần mềm năng lực và hướng dẫn các cấp quản lý đánh giá trên phần mềm.

Hợp đồng tư vấn dự kiến sẽ kết thúc sau 5 tháng triển khai. Theo Thạc sỹ Nguyễn Thanh Tân – Giám đốc chiến lược của BrainMark, hệ thống đánh giá năng lực được xây dựng đúng phương pháp sẽ giúp New Viet Dairy tuyển dụng đúng người, đúng việc, trả lương công bằng, đào tạo đúng năng lực của từng nhân viên. Từ đó giúp cho nhân viên phát triển bản thân, có lộ trình thăng tiến và Ban lãnh đạo Công ty xây dựng được đội ngũ kế thừa.  

New Viet Dairy thành lập năm 1997, là một trong những nhà nhập khẩu và phân phối nguyên liệu thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Hiện tại Đại Tân Việt đang phân phối thịt bò, sữa, phô mai Paysan Breton, mì Ý Delverde, phô mai, váng sữa, sữa chua Ehrmann, nước khoáng Gerolsteiner, pate Henaff… và nhiều thương hiệu thực phẩm khác.

Team BrainMark

Liên hệ