BrainMark > Tin tức sự kiện > BRAINMARK TƯ VẤN VĂN HÓA DOANH NGHIỆP CHO SA GIANG

BRAINMARK TƯ VẤN VĂN HÓA DOANH NGHIỆP CHO SA GIANG

BRAINMARK TƯ VẤN VĂN HÓA DOANH NGHIỆP CHO SA GIANG

Ngày 23/4/2021, BrainMark chính thức khởi động dự án tư vấn xây dựng Văn hóa doanh nghiệp, ứng dụng công cụ BrainCOC theo mô hình Sức mạnh tăng trưởng BrainBOS cho Công ty CP XNK Sa Giang.

Ngay sau khi khởi động dự án, BrainMark đã có buổi làm việc với Ban Giám đốc và các quản lý của Sa Giang để tìm hiểu về quá trình hình thành phát triển của công ty, tìm hiểu về tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, triết lý kinh doanh của công ty trong thời gian qua, đồng thời tìm hiểu về niềm tự hào của người Sa Giang.

Tiếp theo, Ban tư vấn BrainMark sẽ phác thảo hệ tư tưởng, giá trị cốt lõi của công ty Sa Giang và thiết kế các ấn phẩm văn hóa doanh nghiệp, xây dựng và triển khai kế hoạch truyền thông văn hóa, huấn luyện văn hóa doanh nghiệp cho toàn thể CBNV Sa Giang để tất cả nhân viên Sa Giang sẽ hiểu và tự hào thực hiện theo đúng nét văn hóa đặc sắc của Sa Giang.

Dự kiến dự án tư vấn Xây dựng Văn hóa doanh nghiệp sẽ được BrainMark triển khai và hoàn thành vào cuối tháng 6/2021.

Hình thành từ những năm 1960, trải qua nhiều giai đoạn phát triển, hiện nay Công ty CP XNK Sa Giang là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thực phẩm như bánh phồng tôm, bún, hủ tiếu, với thương hiệu nổi tiếng lâu đời và rất có uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế.

Team BrainMark

 

Liên hệ