BrainMark > Tin tức sự kiện > BRAINMARK TƯ VẤN XÂY DỰNG HỆ THỐNG KPI CHO BĐS DANH KHÔI

BRAINMARK TƯ VẤN XÂY DỰNG HỆ THỐNG KPI CHO BĐS DANH KHÔI

BRAINMARK TƯ VẤN XÂY DỰNG HỆ THỐNG KPI CHO BĐS DANH KHÔI

Hợp đồng tư vấn xây dựng hệ thống KPI cho Công ty Cổ phần BĐS Danh Khôi đã được ký kết vào cuối tháng 1 vừa qua. Theo đó, BrainMark đã chính thức khởi động dự án vào ngày 4/2/2020. 

Ngay sau khi khởi động dự án, BrainMark đã tiến hành chương trình huấn luyện về phương pháp triển khai KPI có sự tham gia của Ban Lãnh đạo và đội ngũ quản lý của Danh Khôi. Việc huấn luyện này được xem là chìa khóa thành công khi áp dụng KPI, giúp đội ngũ nhân sự hiểu đúng về bản chất, về ý nghĩa của KPI, cùng chung tiếng nói, niềm vui khi Công ty áp dụng KPI vào quản lý, đánh giá hiệu quả công việc.

Sau chương trình huấn luyện, các chuyên viên tư vấn của BrainMark sẽ tìm hiểu cơ cấu tổ chức, hệ thống chức danh, bảng mô tả công việc và thảo luận trực tiếp với Ban lãnh đạo Danh Khôi để xác định mục tiêu Công ty. Căn cứ vào mục tiêu Công ty, KPI Công ty sẽ được xây dựng và tiếp theo là KPI phòng và KPI cá nhân.

Theo dự kiến, đầu tháng 4/2020 mọi công việc sẽ hoàn tất và Danh Khôi có thể đưa hệ thống KPI vào áp dụng thực tế.  

Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi thành lập năm 2006 với quy mô hơn 1000 nhân sự, chuyên đầu tư phát triển dự án, tư vấn đầu tư bất động sản, môi giới nhà ở và dự án, phân phối độc quyền dự án bất động sản.

Team BrainMark