BrainMark > Tin tức sự kiện > BRAINMARK TƯ VẤN XÂY DỰNG HỆ THỐNG KPI CHO NGUYÊN VŨ 

BRAINMARK TƯ VẤN XÂY DỰNG HỆ THỐNG KPI CHO NGUYÊN VŨ 

BRAINMARK TƯ VẤN XÂY DỰNG HỆ THỐNG KPI CHO NGUYÊN VŨ 

Sau khi hợp đồng chính thức được ký kết, ngày 11/12/2019, BrainMark đã khởi động dự án tư vấn xây dựng hệ thống BSC-KPIs cho Công ty Cổ phần Nguyên Vũ.

Ngay sau cuộc họp với Ban lãnh đạo và các trưởng phòng/ban của Nguyên Vũ tại nhà máy ở Khu Công nghiệp Chơn Thành, Bình Phước để thống nhất về phương pháp triển khai và phối hợp, ông Nguyễn Thanh Tân – Giám đốc Chiến lược của BrainMark đã trực tiếp huấn luyện phương pháp triển khai cho đội ngũ quản lý và phòng nhân sự của Nguyên Vũ. Việc huấn luyện này được xem là chìa khóa thành công khi áp dụng KPI, giúp đội ngũ nhân sự hiểu đúng về bản chất, ý nghĩa của KPI, cùng chung tiếng nói, niềm vui khi Công ty áp dụng KPI vào quản lý, đánh giá hiệu quả công việc.

Tiếp theo, các chuyên viên tư vấn của BrainMark sẽ tiến hành xây dựng KPI theo 3 cấp: công ty, phòng ban và cá nhân. Theo kế hoạch dự kiến, dự án tư vấn được triển khai trong 3 tháng và sẽ kết thúc vào giữa tháng 3/2020.

Công ty Cổ phần Nguyên Vũ thành lập năm 2006, chuyên sản xuất, kinh doanh đồ gỗ nội thất, sản xuất gỗ dán, gỗ lạng, ván ép, ván mỏng…

Team BrainMark

Liên hệ