BrainMark > Tin tức sự kiện > BRAINMARK TƯ VẤN XÂY DỰNG HỆ THỐNG KPI CHO NHÀ PHÚ NHUẬN 

BRAINMARK TƯ VẤN XÂY DỰNG HỆ THỐNG KPI CHO NHÀ PHÚ NHUẬN 

BRAINMARK TƯ VẤN XÂY DỰNG HỆ THỐNG KPI CHO NHÀ PHÚ NHUẬN 

Sau một thời gian tạm gián đoạn vì đại dịch Covid-19, dự án tư vấn xây dựng hệ thống KPI cho Công ty TNHH MTV Xây dựng và Kinh doanh nhà Phú Nhuận đã được BrainMark khởi động vào sáng 15/05/2020.

Theo đó, ông Nguyễn Thanh Tân – Giám đốc Chiến lược của BrainMark đã trực tiếp huấn luyện phương pháp triển khai KPIs cho ban lãnh đạo và trưởng các phòng ban của Nhà Phú Nhuận. Đây được xem là chìa khóa thành công giúp cho đội ngũ nhân sự hiểu đúng về bản chất, ý nghĩa của KPIs, nhằm đạt hiệu quả cao khi triển khai thực tế.  

Sau buổi huấn luyện, các chuyên viên tư vấn của BrainMark sẽ tìm hiểu cơ cấu tổ chức, hệ thống chức danh, bảng mô tả công việc và thảo luận trực tiếp với Ban lãnh đạo Nhà Phú Nhuận để xác định mục tiêu Công ty. Từ đó, BrainMark sẽ xây dựng KPI cấp Công ty, KPI cấp phòng ban và KPI cá nhân.

Theo dự kiến, khoảng đầu tháng 08/2020 mọi công việc sẽ hoàn tất và Công ty Nhà Phú Nhuận có thể đưa hệ thống KPI vào áp dụng thực tế.   

Là một công ty 100% vốn nhà nước, được thành lập từ năm 1983, Nhà Phú Nhuận chuyên thực hiện các công trình dân dụng, công nghiệp, nhà ở, thi công san lấp mặt bằng, xây dựng cầu đường và kinh doanh mua bán nhà đất.

Team BrainMark