BrainMark > Tin tức sự kiện > BRAINMARK TƯ VẤN XÂY DỰNG BrainKPI CHO CÁT TƯỜNG 

BRAINMARK TƯ VẤN XÂY DỰNG BrainKPI CHO CÁT TƯỜNG 

BRAINMARK TƯ VẤN XÂY DỰNG BrainKPI CHO CÁT TƯỜNG 

Hợp đồng tư vấn xây dựng Hệ thống BSC-KPIs cho Công ty vật liệu cách âm cách nhiệt Cát Tường được BrainMark ký kết vào ngày 11/08/2020. Theo đó, BrainMark triển khai tư vấn xây dựng hệ thống KPI cho Cát Tường theo phiên bản mới được nâng cấp từ tháng 02.2020, bỏ KPI đã lỗi thời, thay thế bằng BrainKPI, công cụ số 7 (Code: A7.02.2020) trong 10 công cụ của BrainBOS.

Theo đó, ngày 25/08/2020, BrainMark đã huấn luyện về phương pháp xây dựng và triển khai BrainKPI cho ban lãnh đạo cùng đội ngũ quản lý của Cát Tường. Cụ thể,  Thạc sĩ Nguyễn Thanh Tân đã huấn luyện chi tiết về các bước triển khai KPI,  hướng dẫn cách sử dụng các biểu mẫu và phương pháp phân bổ, kiểm soát mục tiêu của Công ty, các phòng ban và từng cá nhân… Việc huấn luyện này được xem là chìa khóa thành công khi áp dụng KPI, giúp đội ngũ nhân sự hiểu đúng về bản chất về ý nghĩa của KPI, cùng chung tiếng nói, niềm vui khi Công ty áp dụng KPI vào quản lý, đánh giá hiệu quả công việc.

Sau chương trình huấn luyện, các chuyên viên tư vấn của BrainMark sẽ tìm hiểu cơ cấu tổ chức, hệ thống chức danh, bảng mô tả công việc và thảo luận trực tiếp với Ban lãnh đạo Cát Tường để xác định mục tiêu Công ty. Căn cứ vào mục tiêu Công ty, KPI Công ty sẽ được xây dựng và tiếp theo là KPI phòng và KPI cá nhân.

Theo dự kiến, cuối tháng 12/2020 mọi công việc sẽ hoàn tất và Cát Tường có thể đưa hệ thống KPI vào áp dụng thực tế.  

Thành lập năm 2002, đến nay Công ty Cát Tường là một trong những đơn vị dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật liệu cách nhiệt. 

Team BrainMark

Liên hệ