BrainMark > Tin tức sự kiện > BRAINMARK VIETNAM CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN TƯ VẤN QUẢN TRỊ HỆ THỐNG VÀ PHÁT TRIỂN VĂN HOÁ (AGOAL) GIỮA AMBER GROUP VÀ BRAINMARK VIETNAM

BRAINMARK VIETNAM CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN TƯ VẤN QUẢN TRỊ HỆ THỐNG VÀ PHÁT TRIỂN VĂN HOÁ (AGOAL) GIỮA AMBER GROUP VÀ BRAINMARK VIETNAM

Vào ngày 06/01/2022, buổi lễ ký kết Dự án Tư vấn quản trị hệ thống & Phát triển Văn hoá (AGOAL) giữa Amber Group và BrainMark Vietnam với mục đích truyền thông cho đội ngũ hai bên doanh nghiệp hiểu rõ ý nghĩa của dự án đã diễn ra thành công trong không khí hân hoan của tất cả mọi người.

Tham dự buổi lễ gồm có ông Lê Mạnh Linh – Chủ tịch Amber group, ông Trần Anh Thắng – Tổng Giám Đốc Amber group và ông Nguyễn Thanh Tân – Giám Đốc Chiến lược công ty BrainMark Vietnam cùng CBNV hai bên doanh nghiệp.

Mở đầu buổi lễ là một vài hoạt động warm up giúp bầu không khí trở nên sôi động và phần chia sẻ của ông Trần Anh Thắng – TGĐ Amber về tầm quan trọng của việc Xây dựng Hệ thống Quản trị Doanh nghiệp hiệu quả. Theo sau đó, là phần quan trọng và được trông đợi nhất đó là nghi lễ ” Ký kết hợp tác” xác nhận việc hợp tác giữa tập đoàn Amber group và BrainMark Vietnam.

Cũng trong buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Tân – Giám Đốc Chiến lược công ty BrainMark Vietnam đã trình bày nội dung, tiến độ dự án, ý nghĩa và lợi ích khi triển khai dự án cũng như chia sẻ về quyết tâm và tính cam kết thực hiện dự án.

Một lần nữa BrainMark Vietnam chúc mừng cho sự hợp tác giữa hai bên, mong rằng trong thời gian tới dự án sẽ được triển khai hiệu quả và đúng tiến độ.

Amber Captial là đối tác chiến lược cho các bên muốn tìm kiếm cơ hội mới, mở rộng thị trường và qui mô. Các thị trường Amber Capital nhắm đến gồm: bất động sản, tài chính, giáo dục và công nghệ. Amber Capital là tập hợp của những chuyên gia trẻ tuổi được đào tạo bài bản ở nước ngoài, kết hợp với nhiều lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm tại những tập đoàn của Chính Phủ. Mục tiêu của Amber Capital là giúp các công ty phát triển và đạt được lợi nhuận cho các cổ đông trong thời gian dài.

BrainMark Vietnam

Liên hệ