BrainMark > Tin tức sự kiện > BRAINMARK VIETNAM HUẤN LUYỆN VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP CHO CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG LIÊN

BRAINMARK VIETNAM HUẤN LUYỆN VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP CHO CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG LIÊN

Chiều ngày 26/03/2022, BrainMark Vietnam đã có mặt tại Chương trình Ngày hội truyền thông văn hoá Phong Liên được tổ chức đồng thời với sự kiện kỷ niệm 15 năm thành lập công ty Cổ Phần Phong Liên.

Sự kiện được chuẩn bị và tổ chức chỉn chu, trang trọng với sự tham gia của ban lãnh đạo Phong Liên và toàn thể nhân viên công ty cùng Ths David Tan Nguyen – Giám Đốc chiến lược BrainMark Vietnam, bà Nguyễn Thị Kim Dung – Phó TGĐ thường trực và nhân viên BrainMark Vietnam.

Tại sự kiện, Ths David Tan Nguyen đã triển khai chương trình huấn luyện Văn Hóa Doanh Nghiệp cho công ty Phong Liên. Ông đã có nhiều hoạt động giúp các quản lý của công ty Phong Liên hiểu rõ về hệ tư tưởng, giá trị cốt lõi của công ty để từ đó có thể truyền tải lại đúng và đầy đủ nhất cho tất cả nhân viên hiểu và tự hào thực hiện theo đúng nét văn hóa đặc sắc Phong Liên.

Theo đó, 5 giá trị cốt lõi của công ty Phong Liên gồm:
– Tốc độ: Nhanh, kịp thời, chính xác.
– Đổi mới: Thay đổi, cải tiến để phát triển.
– Chuyên nghiệp: Chuyên tâm, am hiểu và tuân thủ trong công việc.
– Đoàn kết: Hợp lực để thành công.
– Trách nhiệm: Thực hiện công việc đến cùng để đạt hiệu quả.

Trước khi kết thúc buổi huấn luyện, các anh chị quản lý công ty Phong Liên đã cùng nhau ký tên vào bảng giá trị cốt lõi với cam kết đã hiểu rõ, sẽ truyền tải đúng và đầy đủ cho nhân viên.

BrainMark Vietnam tin rằng với việc truyền thông nội bộ hiệu quả, toàn thể nhân viên công ty Phong Liên sẽ cùng hướng về mục tiêu chung công ty và tạo ra hiệu suất làm việc hiệu quả hơn. 

Công ty cổ phần Phong Liên là doanh nghiệp chuyên phân phối các sản phẩm điện máy, công cụ cầm tay; hiện công ty đang làm đại lý phân phối sản phẩm điện máy của các hãng sản xuất hàng đầu thế giới như: Yamaha, Makita, Honda, Stihl… .Sản phẩm, dịch vụ của Công ty luôn được khách hàng, thị trường tin tưởng đón nhận và đánh giá cao về chất lượng và uy tín phục vụ. Công ty cổ phần Phong Liên thành lập từ năm 2007 sau 15 năm hoạt động, Công ty thực sự đã trở thành nhà phân phối hàng hàng đầu tại miền Bắc.

BrainMark Vietnam.

Liên hệ