BrainMark > Tin tức sự kiện > BRAINMARK VIETNAM KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN TƯ VẤN THEO MÔ HÌNH BRAINBOS CHO CÔNG TY AN PHƯỚC

BRAINMARK VIETNAM KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN TƯ VẤN THEO MÔ HÌNH BRAINBOS CHO CÔNG TY AN PHƯỚC

Sáng ngày 10/08/2022, BrainMark Vietnam đã có mặt tại văn phòng Công ty TNHH May Thêu Giày An Phước tham gia buổi họp khởi động dự án tư vấn xây dựng cấu trúc doanh nghiệp, hệ thống quản lý và văn hóa doanh nghiệp theo mô hình BrainBOS.

Buổi họp được diễn ra trong không khí vui vẻ với sự tham gia của anh/chị là thành viên Ban Giám Đốc và cấp quản lý của An Phước

Mở đầu cuộc họp, BrainMark Vietnam đã giới thiệu về nội dung chương trình và thành phần tham dự của hai bên

Về phía BrainMark Vietnam gồm có:

  • Ông David Tân Nguyễn: Giám đốc chiến lược
  • Bà Nguyễn Thị Kim Dung: Phó Tổng Giám Đốc
  • Ông Trương Quốc Bảo: Phó Tổng Giám Đốc
  • Bà Huỳnh Thị Thu Hoa: Giám đốc dự án

Về phía công ty An Phước gồm:

  • Ông Trần Minh Khoa: Giám đốc
  • Bà Hằng Ni: Trưởng Phòng kinh doanh
  • Bà Mộng: Trường phòng nhân sự

Bên cạnh đó, với góp mặt của các anh/chị quản lý các phòng ban.

Trong cuộc họp, hai bên đã thảo luận về những vấn đề mà công ty An Phước đang gặp phải cũng như kết quả mong muốn đạt được sau khi triển khai dịch vụ tư vấn của BrainMark Vietnam.

Tiếp đến, ông Trương Quốc Bảo – Phó Tổng Giám Đốc BrainMark Vietnam đã trình bày về tiến độ dự án và cách thức phối hợp giữa hai bên để dự án được triển khai đúng thời hạn đã thống nhất.

Đây là buổi họp đầu tiên để hai bên hiểu rõ thông tin về nhau, tiếp đến nhóm dự án BrainMark Vietnam sẽ triển khai nhiều công việc với công ty An Phước để dự án được hoàn tất đúng thời hạn.

BrainMark Vietnam chúc dự án tư vấn xây dựng cấu trúc doanh nghiệp, hệ thống quản lý và văn hóa doanh nghiệp cùng công ty An Phước hoàn thành tốt đẹp và đúng tiến độ.

Công ty TNHH May Thêu Giày An Phước chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm thời trang nam nữ cao cấp tại Việt Nam với hệ thống cửa hàng thương hiệu An Phước – pierre Cardin và hệ thống cửa hàng thời trang lót thương hiệu Bonjour – Anamai. Không những tại thị trường nội địa, An Phước còn mở rộng hợp tác, cung cấp sản phẩm cho thị trường Nhật Bản, Châu Âu và phát triển thương hiệu thời trang nam \Weis tại thị trường Cộng Hòa Liên Bang Đức.

Sau gần 30 năm thành lập và phát triển, Công ty TNHH May Thêu Giày An Phước đã không ngừng cải tiến quy trình, nâng cao chất lượng sản phẩm, xây dựng hệ thống quản lý trực tiếp tại 11 nhà máy với hơn 5000 CB – CNV có trình độ và chuyên môn cao, cung cấp hàng ngàn sản phẩm chất lượng mỗi năm cho thị trường Nhật Bản, Châu Âu và Việt Nam.

BrainMark Vietnam.

Liên hệ