BrainMark > Tin tức sự kiện > BRAINMARK VIETNAM KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN TƯ VẤN XÂY DỰNG HỆ THỐNG ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC CHO CÔNG TY NUTRICARE

BRAINMARK VIETNAM KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN TƯ VẤN XÂY DỰNG HỆ THỐNG ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC CHO CÔNG TY NUTRICARE

Ngày 26/07/2022, BrainMark Vietnam đã có mặt tại văn phòng công ty cổ phần Dinh Dưỡng Nutricare tham gia buổi hợp khởi động dự án tư vấn xây dựng hệ thống đánh giá năng lực BrainCOM.

Tham gia trong buổi họp, về phía BrainMark gồm có:

  • Bà Nguyễn Thị Kim Dung – Phó TGĐ BrainGroup kiêm Giám đốc dự án.
  • Bà Hà Thị Xuân Hải – GĐ Điều Hành & đại diện phòng Dịch Vụ Khách Hàng chi nhánh Hà Nội.

Cùng các anh chị chuyên viên phòng dịch vụ khách hàng.

Về phía Nutricare gồm:

  • Ông Nguyễn Đức Minh – Tổng Giám Đốc.
  • Bà Vũ Mai Hương – Phó TGĐ Tài Chính.
  • Bà Nguyễn Thị Phúc – Phó TGĐ Kế hoạch tổ hợp.

Cùng các anh chị trưởng phòng ban khác.

Mở đầu cuộc họp hai bên đã thảo luận về những khó khăn Nutricare gặp phải cũng như mong muốn đạt được sau khi triển khai dịch vụ tư vấn xây dựng hệ thống đánh giá năng lực của BrainMark Vietnam.

Tiếp đến bà Nguyễn Thị Kim Dung – Phó TGĐ BrainGroup tư vấn xây dựng hệ thống đánh giá năng lực cho lãnh đạo cấp cao và các cấp quản lý cấp trung của Nutricare theo công cụ BrainCOM.

BrainCOM là công cụ Đánh giá Năng lực, giúp doanh nghiệp bố trí đúng người và đúng việc. Khi áp dụng BrainCOM, doanh nghiệp sẽ dễ dàng tuyển dụng, đào tạo, trả lương năng lực và xây dựng lộ trình thăng tiến, đội ngũ kế thừa.

Đây chỉ là buổi họp đầu tiên trong dự án xây dựng hệ thống đánh giá năng lực BrainCOM. Tiếp đến, team dự án của BrainMark Vietnam sẽ tiếp tục triển khai những công việc tiếp theo như kế hoạch thống nhất.

BrainMark Vietnam chúc dự án tư vấn xây dựng hệ thống đánh giá năng lực brainCOM hoàn thành tốt đẹp và đúng tiến độ.

Nutricare là thương hiệu quốc gia về Dinh Dưỡng y học, thành lập bởi các chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ, được đào tạo tại Hoa Kỳ, Australia và Việt Nam.

Sứ mệnh của Nutricare là chăm sóc sức khỏe con người, gia đình và cộng đồng bằng các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ dinh dưỡng vượt trội.

Tầm nhìn: Để trở thành niềm tự hào quốc gia về Y dưỡng, Nutricare đang nỗ lực để đổi mới để vươn tầm, đưa sản phẩm hiện diện không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn ra thị trường quốc tế, với chất lượng dinh dưỡng vượt trội và sự thấu hiểu người tiêu dùng.

Giá trị cốt lõi: CHĂM – CHẤT – CHÍNH – MỚI – HỢP.

NUTRICARE hạnh phúc vì được CHĂM sóc sức khoẻ cộng đồng bằng CHẤT lượng sản phẩm dinh dưỡng vượt trội, bởi người CHÍNH trực, có khát vọng đổi MỚI để vươn tầm và tinh thần HỢP tác bền vững.

BrainMark Vietnam.

Liên hệ