BrainMark > Tin tức sự kiện > BRAINMARK VIETNAM TỔ CHỨC ĐÀO TẠO CÁC CHUYÊN ĐỀ DÀNH RIÊNG CHO BỆNH VIỆN

BRAINMARK VIETNAM TỔ CHỨC ĐÀO TẠO CÁC CHUYÊN ĐỀ DÀNH RIÊNG CHO BỆNH VIỆN

Hướng đến mục tiêu hỗ trợ các Bệnh viện trên cả nước nâng cao chất lượng quản trị Bệnh viện, xây dựng đội ngũ kế thừa vững mạnh. BrainMark Vietnam đã tổ chức thành công các khóa đào tạo online đặc biệt cho Bệnh viện với sự tham gia đông đảo từ các anh/chị lãnh đạo Bệnh viện.

​​Các khóa học đào tạo dành riêng cho bệnh viện bao gồm:

  • Phương pháp xây dựng hệ thống KPI Bệnh viện theo mô hình BrainBOS
  • Giải pháp truyền thông hiệu quả cho bệnh viện
  • Tối ưu hoạt động chăm sóc khách hàng dành cho Bệnh viện
  • Phương pháp xây dựng văn hoá bệnh viện theo mô hình BrainBOS
  • Xây dựng đánh giá năng lực dành cho bệnh viện theo mô hình BrainBOS

Các buổi đào tạo có sự góp mặt của các chuyên gia có bề dày kinh nghiệm tư vấn tại các Doanh nghiệp và Bệnh viện lớn:

  • ThS. David Tan Nguyen- Giám đốc Chiến lược BrainMark Vietnam 
  • TS.BS. Dương Minh Hùng – Phó Tổng Giám đốc công ty CP Dược phẩm OPC,  
  • NCS. ThS. BS. Trần Quốc Thành – CEO Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương.

Bằng những kiến thức và trải nghiệm thực tế trong nghề, các chuyên gia đã có 5 buổi hướng dẫn và thảo luận để trang bị kiến thức quan trọng cho các anh/chị lãnh đạo Bệnh viện về hiệu quả truyền thông trong cơ cấu tổ chức của Bệnh viện, Cách thức nâng cao chất lượng dịch vụ CSKH, triển khai các công cụ về hệ thống BSC- KPIs, Đánh giá năng lực, Văn hoá Bệnh viện theo mô hình BrainBOS một cách hiệu quả. 

Chương trình đào tạo thu hút sự tham dự của hơn 60 Giám đốc, quản lý các cấp khoa phòng Bệnh viện trên cả nước. Các anh/chị Lãnh đạo Bệnh viện đã nắm được cách thức triển khai kế hoạch truyền thông, tối ưu hoá các hoạt động CSKH dành cho Bệnh viện. Thu được các form biểu mẫu đánh giá KPI cho Bệnh viện/khoa phòng/cá nhân cũng như phương pháp Đánh giá năng lực theo mô hình BrainBOS, từ đó xây dựng được đội ngũ nhân lực vững mạnh cho Bệnh viện. Các lãnh đạo cũng đã hiểu rõ hơn về Tầm nhìn, Sứ mệnh để xây dựng Văn hoá Bệnh viện hiệu quả, góp phần phát triển thương hiệu Bệnh viện lớn mạnh. 

Các buổi đào tạo, trao đổi thật sự sôi nổi và bổ ích, với sự điều khiển linh hoạt, có chuyên môn của các chuyên gia; các câu hỏi và thắc mắc từ các lãnh đạo Bệnh viện đã được giải đáp một cách cụ thể và chi tiết. 

Chúc cho toàn thể anh/chị lãnh đạo Bệnh viện sẽ ứng dụng thành công các nội dung hữu ích được chia sẻ vừa qua vào Bệnh viện của mình.

BrainMark Vietnam.