BrainMark > Tin tức sự kiện > BVĐK CỬA ĐÔNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH KHẢO SÁT HỆ THỐNG QUẢN TRỊ BỆNH VIỆN CỦA BRAINMARK VIETNAM

BVĐK CỬA ĐÔNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH KHẢO SÁT HỆ THỐNG QUẢN TRỊ BỆNH VIỆN CỦA BRAINMARK VIETNAM

Ngày 14/03/2024, Dự án Khảo sát Hệ thống quản trị bệnh viện do BrainMark Vietnam thực hiện cho Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông (Nghệ An) đã khởi động tại hội trường của Bệnh viện. Đây là chương trình Phân tích sức khỏe hiện trạng Bệnh viện trước khi triển khai các công việc và giải pháp đáp ứng chiến lược và mục tiêu cho những năm tới. Thành phần tham dự gồm:

Phía Ban lãnh đạo BVĐK Cửa Đông, có sự hiện diện của:

Ông Nguyễn Xuân Kiên – Chủ tịch HĐTV

Ông Nguyễn Xuân Tài – Tổng Giám đốc

Ông Trần Xã Hội – Giám đốc Bệnh viện

Ông Đặng Tuấn Dũng – Giám đốc điều hành

Cùng tất cả các  Trưởng/ Phó Phòng/ Khoa/ Ban

Về phía BrainMark Vietnam, có sự tham dự của:

ThS. David Tân Nguyễn – Giám đốc Chiến lược BrainMark Vietnam

Bà Lê Khánh Linh – TP. DVKH BrainMark Hà Nội

Được thành lập năm 2002, với quy mô 300 giường bệnh và hơn 400 CBNV, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông được đánh giá là cơ sở y tế tư nhân hàng đầu tại Nghệ An. Kỷ niệm 15 năm thành lập, năm 2017 Bệnh viện đã đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và công bố quyết định trở thành đơn vị vệ tinh của Bệnh viện Bạch Mai – Hà Nội.

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng tại Nghệ An, BVĐK Cửa Đông đã lên kế hoạch cải tổ chất lượng dịch vụ cho năm 2024. Theo đó, trước khi thực thi những chính sách, mục tiêu mới, Ban lãnh đạo Bệnh viện mong muốn tìm hiểu và phân tích lại “sức khỏe” của tổ chức.

Tại buổi họp, ThS.David Tan Nguyen – Giám đốc Chiến lược BrainMark Vietnam chia sẻ phương pháp khảo sát và đánh giá của BrainMark là dựa trên phân tích SWOT và cho điểm sức khỏe tổ chức. Buổi sáng, chuyên gia BrainBOS đã đi tham quan Bệnh viện và phỏng vấn 5 phòng ban Khối Vận hành. Buổi chiều là tiếp tục làm việc cùng 05 Khoa điển hình nhất của Bệnh viện.

Sau chương trình, BrainMark sẽ tiếp tục đồng hành đưa ra các báo cáo phân tích Bộ chỉ số sức khỏe và đề xuất giải pháp cải thiện phù hợp.

Chúc cho hai bên khởi động Dự án Khảo sát Hệ thống quản trị Bệnh viện thành công, tiếp bước cho những hoạt động cải tiến tích cực của Bệnh viện cho những năm tới.

BrainMark Vietnam.

Liên hệ