BrainMark > Tin tức sự kiện > CHÚC MỪNG KHÓA HỌC “NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN LÝ DÀNH CHO LÃNH ĐẠO BỆNH VIỆN VÀ PHÒNG KHÁM” DIỄN RA THÀNH CÔNG

CHÚC MỪNG KHÓA HỌC “NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN LÝ DÀNH CHO LÃNH ĐẠO BỆNH VIỆN VÀ PHÒNG KHÁM” DIỄN RA THÀNH CÔNG

Ngày 12/05/2023 vừa qua, khóa học online “Nâng cao năng lực quản lý dành cho lãnh đạo bệnh viện và phòng khám” do BrainMark Vietnam tổ chức đã thu hút hơn 300 anh/chị là lãnh đạo, quản lý bệnh viện và phòng khám trên cả nước tham gia. 

Lý do BrainMark Vietnam tổ chức khóa học này vì trong quá trình triển khai, BrainMark Vietnam nhận thấy rất nhiều lãnh đạo Bệnh viện và hệ thống Phòng khám mong muốn được lắng nghe chia sẻ về phương pháp quản trị bệnh viện hiệu quả nhưng không có thời gian tham gia. Chính vì thế, BrainMark Vietnam đã quyết định tổ chức khóa học online để có thể tiếp cận và chia sẻ nhiều hơn về phương pháp này cho các cơ sở y tế. 

Khóa học kéo dài hơn 2 tiếng với những chia sẻ đắt giá đến từ ThS. David Tan Nguyen – Giám Đốc Chiến lược BrainMark Vietnam, về phương pháp tạo sức mạnh tăng trưởng cho bệnh viện theo mô hình BrainBOS. Đặc biệt là công cụ đánh giá hiệu quả công việc BSC – KPI đang được ứng dụng tại nhiều bệnh viện và phòng khám cả nước.

Mở đầu buổi học, ThS. David Tan Nguyen cho biết: “Trong hơn 3 năm qua, chúng tôi đi đến rất nhiều bệnh viện để giúp các bệnh viện phát triển bền vững, nâng cao hiệu quả trong quản trị bệnh viện cũng như các phòng khám. BrainMark Vietnam là đơn vị triển khai độc quyền mô hình tạo sức mạnh tăng trưởng BrainBOS đến từ Hoa Kỳ dành cho ngành y tế nhằm giúp các bệnh viện nâng cao chất lượng quản lý, đưa hệ thống chăm sóc sức khoẻ lên một tầm cao mới, lấy người bệnh làm trung tâm.”

Trong buổi học này, ThS. David Tan Nguyen hướng dẫn chi tiết các anh/chị lãnh đạo bệnh viện và phòng khám về công cụ đánh giá hiệu quả công việc BSC – KPI đã được triển khai tại nhiều bệnh viện trên cả nước như Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố, Bệnh viện Hùng Vương, Bệnh viện Nhi Đồng 2, Bệnh viện Thanh Vũ Medic (Bạc Liêu),…

Việc áp dụng hệ thống đánh giá hiệu quả công việc BSC – KPI sẽ giúp bệnh viện theo dõi quá trình tăng trưởng so với mục tiêu đã đề ra thông qua việc phân chia 3 cấp mục tiêu chính, gồm có: mục tiêu Bệnh viện, mục tiêu Khoa/Phòng và mục tiêu cá nhân. Từ đó, khi lãnh đạo bệnh viện đặt mục tiêu hàng năm, công cụ BSC – KPI là giải pháp giúp đạt được những mục tiêu đó.

Đồng thời, ThS. David Tan Nguyen đã hướng dẫn quy trình xây dựng KPI cá nhân trong bệnh viện và phương pháp liên kết mục tiêu cá nhân từ mục tiêu bệnh viện để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Cuối buổi học là phần Q&A giữa các anh chị tham gia buổi học và chuyên gia diễn ra vô cùng sôi nổi. Những thắc mắc về những vấn đề thường gặp trong công tác quản trị bệnh viện và triển khai KPI được chuyên gia giải đáp chi tiết phần nào giúp các lãnh đạo bệnh viện tìm kiếm được giải pháp khắc phục kịp thời.

Trong thời gian tới, BrainMark Vietnam sẽ tiếp tục tổ chức các lớp học, hội thảo dành riêng cho bệnh viện và phòng khám để góp phần nâng cao hệ thống quản trị bệnh viện, nâng cao chất lượng quản lý nhằm mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho người dân.

BrainMark Vietnam.

Liên hệ